Triều Tiên tung video tuyên truyền tấn công đảo Guam của Mỹ

0 Đặng Vũ (Theo RT)
ANTD.VN - Đoạn video tuyên truyền mới nhất của Triều Tiên bao gồm cảnh nước này phóng tên lửa vào đảo Guam, cũng như thiêu đốt nhiều quan chức cấp cao của Mỹ.

Theo hãng tin RT, đoạn video này được đăng tải bởi truyền hình nhà nước Uriminzokkri của Triều Tiên vào hôm 20-8 với tiêu đề: “Cái giá mà người Mỹ sẽ phải trả, những người đang mất ngủ hàng đêm”.

Đoạn video cho thấy hình ảnh nhiều tên lửa tầm trung của Triều Tiên được phóng về đảo Guam, nơi đặt một căn hải quân và không quân lớn của Mỹ, trong khi đó, nhiều quan chức cấp cao của Mỹ đang bị thiêu cháy trong ngọn lửa.

ảnh 1

Triều Tiên đe dọa tấn công đảo Guam trong đoạn video tuyên truyền mới nhất

"Từ lúc này Tổng thống Trump hãy mở to mắt và dỏng tai lên cảnh giác. Số phận của nước Mỹ đầy tội ác sẽ chấm dứt tại đây", phụ đề đoạn video viết ra lời đe dọa, cùng lúc đó là hình ảnh Tổng thống Trump đứng quay mặt vào một nghĩa địa.

Vào đầu tháng 8, Triều Tiên đã đe dọa tấn công đảo Guam sau khi Tổng thống Trump tuyên bố sẽ sử dụng "hỏa lực và sự thịnh nộ" để ứng phó với Triều Tiên.

Đoạn video này được đăng tải ngay trước khi Mỹ và Hàn Quốc tiến hành cuộc tập trận chung thường niên Ulchi Freedom Guardian kéo dài 10 ngày như một động thái phô diễn sức mạnh trước Triều Tiên. 

Video tuyên truyền mới được Triều Tiên đăng tải:

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top