Ông Trump không tin Nga có thông tin gây hại cho mình

0 Đặng Vũ (Theo Reuters)
ANTD.VN - Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump vừa lên tiếng phủ nhận việc Nga đang cố gắng thu thập những thông tin có thể gây bất lợi cho ông, đồng thời đổ lỗi cho các cơ quan tình báo Mỹ về việc để phát tán một bản báo cáo vô căn cứ về vấn đề này.

Trong một loạt dòng trạng thái trên Twitter, ông Trump đã gọi việc Nga sở hữu những thông tin gây bất lợi cho ông là điều bịa đặt: “Nga không bao giờ tìm cách lợi dụng tôi. Tôi không liên quan gì đến Nga, không có thỏa thuận, không có khoản vay hay bất kì thứ gì khác”.  

Đây là lời phản ứng trước việc hãng tin CNN vừa đăng tải thông tin cho biết, ông Trump đã được các cơ quan tình báo Mỹ cảnh báo về việc Nga thu thập các tài liệu gây bất lợi cho ông và có thể sử dụng trong nhiệm kì sắp tới.

ảnh 1

Ông Trump không tin mình sẽ bị Nga làm hại

Phản hồi với thông tin này, người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, cũng bác bỏ mọi cáo buộc: “ Moscow không có bất kỳ hồ sơ tình báo nào về ông Trump, những thông tin như vậy không phù hợp với thực tế và là sự tưởng tượng hoàn toàn".

Vào hôm 11-1, giám đốc FBI James Comey cũng lên tiếng cáo buộc Nga tấn công mạng vào cả những chiến dịch tranh cử của Đảng Cộng hòa, tuy nhiên, lại không thể đưa ra bằng chứng cụ thể nào cho thấy Moscow đang sở hữu những thông tin mật liên quan đến ông Trump. 

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top