Nổ kho đạn khổng lồ ở Azerbaijan, 6 người bị thương

0 Đặng Vũ (Theo RT)
ANTD.VN - Nhiều vụ nổ đã xảy ra tại một kho đạn của Azerbaijan vào hôm 27-8, khiến ít nhất 6 người bị thương và dân cư xung quanh phải tạm thời sơ tán.

Theo Bộ Quốc phòng Azerbaijan, nhiều đội cứu hỏa đã được huy động đến hiện trường để phản ứng với vụ việc. Kho đạn này được cho là nằm tại quận Siazan, miền đông bắc Azerbaijan. Hiện vẫn chưa biết nguyên nhân xảy ra vụ việc này là gì.

Có 6 người đã được xác nhận bị thương trong vụ việc nhưng không đe dọa đến tính mạng. Theo đại diện cơ quan cứu hộ, ông Miralam Jalalov, các xe cấp cứu của bệnh viện bị hạn chế tiếp cận khu vực này do lo ngại nó sẽ gây nguy hiểm cho các bác sĩ cấp cứu.

ảnh 1

Hình ảnh khói bốc nghi ngút sau khi kho đạn bị nổ

Bộ Quốc phòng Azerbaijan cho biết, một vài ngôi nhà ở làng Gilyazi gần đó đã bị trúng các mảnh bom văng ra từ kho vũ khí. Người dân sống xung quanh đã được sơ tán khẩn trương, trong khi, đội cứu hỏa cố gắng không cho đám cháy lan rộng hơn.

Một đường cao tốc nối thủ đô Baku của Azerbaijan và Nga đã bị đóng vì vụ nổ kho vũ khí. Đoạn video được đăng tải trên truyền thông địa phương cho thấy những cột khói khổng lồ bốc lên từ địa điểm xảy ra vụ nổ.

Video nổ kho đạn ở Azerbaijan:

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top