Hình ảnh ít biết trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan

0 Hà Triệu (Theo Dailymail, Kapook)

ANTĐ Đường cong nóng bỏng, khuôn mặt đẹp và một thần thái đầy tự tin… đó là những gì mà các cô gái chuyển giới trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan cố gắng thể hiện để dành được ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan “Miss Tiffany” là một trong những cuộc thi sắc đẹp nổi bật tại đất nước Chùa Vàng, đêm chung kết của nó thường được tường thuật trực tiếp trên truyền hình. Miss Tiffany lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1998, sau đó bắt đầu được diễn ra thường niên vào năm 2004.

Dù là cuộc thi chỉ dành cho những người chuyển giới nhưng những người đẹp đến đây đều khiến người khác phải thán phục vì vẻ đẹp hình thể không thua kém gì một người phụ nữ thực sự.

Cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan năm này có khoảng 100 thí sinh trong độ tuổi từ 18 đến 25, trên khắp đất nước tham gia. Họ sẽ phải trải qua nhiều vòng thi, trước khi lựa chọn ra khoảng 30 thí sinh lọt vào đêm chung kết, diễn ra vào ngày 8-5 tới tại bãi biển Pattaya, cách 60 dặm về phía tây nam của Bangkok.

Người đạt ngôi vị cao nhất sẽ nhận được giải thưởng ấn tượng, bao gồm 120.000 baht (khoảng 80 triệu VNĐ), nhiều hơn mức lương trung bình của 1 người/năm tại Thái Lan và một chiếc xe hơi. Cùng với đó, họ cũng dễ dàng được cộng đồng chấp nhận hơn với giới tính thật của mình.

Đối với nhiều thí sinh, để đến với cuộc thi này không phải là chuyện dễ đối với họ. Ngoài việc có một thân hình nữ tính, họ còn phải được sự đồng ý chấp thuận của cha mẹ và đối mặt với sự kỳ thị của nhiều người.

“Chúng tôi không phải là trò cười, chúng tôi chỉ muốn làm người khác được hạnh phúc”, Hoa hậu chuyển giới Thái Lan năm 2015 Sopida Siriwatananukul đã mạnh mẽ tuyên bố sau chiến thắng của mình tại cuộc thi.
Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan năm 2016:

ảnh 1Những người đẹp đến cuộc thi này có vẻ đẹp hình thể không thua kém gì những người phụ nữ thực sự
ảnh 2Họ khát khao được sống thật với chính mình, được cộng đồng chấp nhận và được tỏa sáng trong cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc gia này
ảnh 3Các thí sinh trong cuộc thi đang chuẩn bị cho một màn trình diễn áo tắm trên sân khấu, phần thi này mới được đưa vào cuộc thi để nâng cao sự tự tin và đánh giá chuẩn xác hơn cho người chiến thắng
ảnh 4Một thí sinh có khuôn mặt khả ái
ảnh 5Đường cong nóng bỏng và tự tin tỏa sáng

ảnh 6Hoa hậu chuyển giới Thái Lan được tổ chức lần đầu vào năm 1998, sau đó diễn ra thường niên từ năm 2004
ảnh 7Những thí sinh từ độ tuổi 18-25, dưới 20 tuổi phải có sự đồng ý của cha mẹ trước khi tham gia cuộc thi
ảnh 8
ảnh 9Tự tin sải bước trên sàn catwalk tại Bangkok
ảnh 10
ảnh 11
ảnh 12
ảnh 13
ảnh 14Một buổi chụp hình của các người đẹp trong cuộc thi
ảnh 15
ảnh 16
ảnh 17
ảnh 18Đêm chung kết, diễn ra vào ngày 8-5 tới tại bãi biển Pattaya, cách 60 dặm về phía tây nam của Bangkok.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top