Biên tập viên đọc tin tức về cái chết của chồng trên sóng trực tiếp

0 Hà Triệu (Theo India Express)
ANTD.VN - Cách nén đau thương, xử lý tình huống bình tĩnh trên sóng truyền hình của một biên tập viên thời sự Ấn Độ khi đọc bản tin về vụ tai nạn ô tô của chồng, đã khiến rất nhiều đồng nghiệp cảm phục.

Supreet Kaur, 28 tuổi đang làm việc tại kênh truyền hình IBC-24 thuộc bang Chhattisgarh, Ấn Độ. Hôm 8-4, trong bản tin thời sự 10 giờ sáng thứ 7, cô vô tình gặp một sự cố đau lòng, thách thức lòng dũng cảm và nghiệp vụ báo chí của một biên tập viên truyền hình.

Theo Indian Express, đến khoảng phút 15 trong bản tin, Supreet Kaur nhận được tin tức trực tiếp từ một phóng viên hiện trường, thông báo chi tiết về vụ tai nạn chết người trên một chiếc xe Renault Duster, tại Pithara, huyện Mahasamund vào sáng sớm cùng ngày.

ảnh 1

Supreet Kaur trong bản tin sáng 8-4 khi cô giữ bình tĩnh đọc thông tin về cái chết của chồng

Phóng viên nói rằng 3 trong 5 người trên chiếc xe đã chết, 2 người bị thương nặng. Mặc dù anh không nói rõ tên các nạn nhân nhưng Kaur nhận ra đó có thể là chồng cô. Chồng của Kaur, Harsad Kawade đã đi trên chiếc xe Renault Duster cùng lộ trình như vậy cùng với 4 người bạn đồng hành vào sáng 8-4.

Dù biết được tin sốc nhưng Kaur vẫn giữ bình tĩnh, tiếp tục bản tin trong 10 phút còn lại. Ngay sau khi kết thúc bản tin trực tiếp, Kaur đã bật khóc gọi điện cho người thân và nhanh chóng đến nơi xảy ra tai nạn.

Cảnh sát tại hiện trường nói rằng, chiếc xe của chồng Kaur và những người bạn bị một chiếc xe tải đâm từ phía sau. Harsad nằm trong số 3 người thiệt mạng.

Bản tin trên kênh IBC-24 lúc 10 giờ sáng 8-4 do Kaur dẫn trực tiếp

Vụ việc đau lòng được nhắc đến rất nhiều trên mạng xã hội và truyền thông Ấn Độ cùng sự cảm phục cách xử lý tình huống bình tĩnh và tính chuyên nghiệp có trách nhiệm của Kaur.

Một lãnh đạo kênh truyền hình IBC-24 cho biết “Khi Kaur đọc tin tức, cô ấy đã nhanh chóng phát hiện ra đó là chiếc xe chồng cô đang đi trong khu vực đó cùng ngày, dù phóng viên không nói rõ tên tuổi nạn nhân. Nhóm sản xuất chương trình cũng vừa phát hiện ra nhưng không thể nói điều gì với Kaur vì cô ấy đang dẫn sóng trực tiếp”.

"Cô ấy là một phụ nữ rất dũng cảm. Chúng tôi tự hào về cô ấy nhưng những gì xảy ra ngày hôm nay đã khiến chúng tôi bị sốc ", một đồng nghiệp khác nói.

Kaur là biên tập viên "cứng" của IBC-24, một trong những kênh được xem nhiều nhất của Chhattisgarh trong 9 năm qua. Cô sống tại Bhilai, kết hôn cùng chồng Harsad Kawade cách đây một năm.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top