Đại tá tình báo Ukraine thiệt mạng trong vụ nổ bom xe

0
Đại tá tình báo Ukraine thiệt mạng trong vụ nổ bom xe
ANTD.VN - Một đại tá trong lực lượng tình báo quân sự Ukraine đã thiệt mạng trong vụ nổ bom xe ở trung tâm Thủ đô Kiev, Bộ Quốc phòng Ukraine thông báo và cho biết đang điều tra theo hướng đây là một “hành động khủng bố”.

Bị "quỷ ám", bà ngoại sát hại cháu gái sơ sinh

0
Bị "quỷ ám", bà ngoại sát hại cháu gái sơ sinh
ANTD.VN - Gần 500 nhân viên cứu hộ, cảnh sát, điều tra viên và tình nguyện viên đã lùng sục trong Khu bảo tồn thiên nhiên Yuntolovsky ở phía Tây Bắc Saint Petersburg để tìm kiếm bà Marina Mirgaleeva 54 tuổi và bé gái hơn 1 tháng tuổi Anita bị mất tích. Sáng sớm 16-6-2017, Anita được tìm thấy đã chết, còn bà Marina trong tình trạng bất tỉnh…

Hiểm họa từ tình trạng cho vay quá mức

0
Hiểm họa từ tình trạng  cho vay quá mức
ANTD.VN - Nguy cơ tái hiện cuộc khủng hoảng tài chính như hồi năm 2008 khiến Ngân hàng Thanh toán quốc tế (BIS) vừa phải đưa khuyến nghị rằng các nhà hoạch định chính sách và Thống đốc Ngân hàng Trung ương các nước cần giám sát chặt chẽ các động thái trên thị trường tài chính nhằm ngăn chặn rủi ro cho vay.

Nguy cơ tiếp tục xảy ra lở đất ở Tứ Xuyên, Trung Quốc

0
Nguy cơ tiếp tục xảy ra lở đất ở Tứ Xuyên, Trung Quốc
ANTD.VN - Chính quyền Trung Quốc ngày 26-6 đã huy động lực lượng cứu hộ lên tới gần 3.000 người với 36 máy xúc công suất lớn, 10 máy ủi, 10 máy dò tìm và 13 xe cứu hộ tiếp tục việc tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong vụ lở đất kinh hoàng xảy ra vào lúc 5h40 ngày 24-6 vừa qua tại làng Tân Ma, huyện Mậu, tỉnh Tứ Xuyên. 
SỰ KIỆN NỔI BẬT
Truyền hình ATV
Top