[Infographic] Kho vũ khí hủy diệt đáng sợ trên chiến hạm Pháp vừa cập cảng Việt Nam

0
ANTD.VN - Tàu chiến lớp La Fayette Courbet của Hải quân Pháp là một trong những chiến hạm mạnh nhất hiện nay trên thế giới. Với kho vũ khí khủng khiếp mang theo, chiến hạm lớp La Fayette Courbet có thể nhấn chìm các đối thủ trên biển.

Cập cảng Việt Nam ngày 15-4, tàu chiến lớp La Fayette Courbet của Hải quân Pháp sẽ tiến hành chương trình huấn luyện đào tạo thường niên cho sĩ quan, học viên của hải quân hai nước trong chương trình được mang tên Jeanne d'Arc.

ảnh 1
Chiến hạm La Fayette Courbet đầy uy lực của hải quân Pháp

Được biết tàu chiến đang thăm Việt Nam là loại tàu chiến trang bị mạnh mẽ, chúng được triển khai trong các khu vực mang tính chiến lược đối với các lợi ích của Pháp. Chiến hạm La Fayette Courbet được thiết kế để giảm phản hồi tín hiệu radar khiến cho tàu khó phát hiện hơn bởi các tàu chiến đối phương.

La Fayette Courbet thuộc loại tàu hộ tống tàng hình đa năng do tập đoàn DCNS thiết kế và đưa vào phục vụ hải quân Pháp từ năm 1996. Với kho vũ khí đồ sộ đủ chủng loại của mình, La Fayette Courbet có thể thực hiện hàng loạt nhiệm vụ từ tuần tra, chống tàu chiến mặt nước, tác chiến phòng không, tác chiến chống ngầm cũng như thực hiện các cuộc tấn công vào đất liền.

ảnh 2


bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top