[Infographic] Bất ngờ bảng xếp hạng 10 chiếc xe tăng mạnh nhất hành tinh

1
ANTD.VN - Như mọi năm, trang Military Today thường căn cứ vào các thông số kỹ thuật để xếp hạng đánh giá 10 chiếc xe tăng mạnh nhất thế giới. Thật bất ngờ trong bảng xếp hạng này xe tăng Type-99 của Trung Quốc đã bị đá văng ra và thay thế vào đó là xe tăng T-14 Armatar

Kể cả ngay khi T-14 Armata của Nga vào biên chế thì vị trí số một trong bảng xếp hạng 10 xe tăng mạnh nhất thế giới cũng không thuộc về Nga, hay phiên bản nâng cấp mạnh mẽ M1A2 SEP của Mỹ, thay vào đó vẫn tiếp tục là chiếc siêu tăng  Leopard 2A7 của Đức. Với sự xuất hiện của siêu tăng T-14 Armata của Nga, ngay lập tức nó đã có tên trong bảng xếp hạng và đồng nghĩa với việc một vị trí khác phải ra đi, đó chính là chiếc xe tăng chủ lực mạnh nhất của Trung Quốc Type 99.

ảnh 1

Nga tuy không đứng vị trí nhất, nhưng họ lại góp mặt tới hai thành viên trong bảng xếp hạng này là T-14 Armata đứng vị trí thứ 5 và T-90A đứng vị trí thứ 10. Tại Châu Á có Hàn Quốc đứng vị trí thứ 2 với siêu tăng K2 Black Panther; Nhật Bản đứng vị trí thứ 7 với chiếc tăng Type 90. 

ảnh 2
 

bình luận(1 bình luận)

20x20Hien

Trang náy ko bik xấu hổ à . Leopard và Mi Abraham ở Syria trúng tên lửa nổ như pháo bông . Kíp lái thì thành thịt nướng mà cái thứ 1 vái thứ 3 . T90 thì đứng cuối trong khi trúng 2 quả TOW vẫn bình thường.

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top