Chiến đấu cơ Israel tiếp tục dội bom khắp Dải Gaza

0 Hoàng Nguyễn (Theo Press TV)
ANTD.VN -Sáng sớm ngày 16-3, các máy bay chiến đấu của Israel đã tiến hành một loạt các cuộc không kích vào nhiều địa điểm ở khắp Dải Gaza.

ảnh 1

Chiến đấu cơ F-16 của không quân Israel

"Ngay sáng sớm ngày 16-3, các chiến đấu cơ của lực lượng không quân Israel đã nhắm mục tiêu vào các khu vực ở phía tây Dayr al-Balah, trung tâm Dải Gaza, và một vùng đất nông nghiệp bỏ hoang nằm phía đông của thành phố Gaza. Ngoài ra, F16 của Israel cũng ném bom Shejaiya, khiến toàn bộ khu vực này bị mất điện", truyền hình al-Aqsa đưa tin.

ảnh 2

Nhiều địa điểm khắp Dải Gaza trở thành mục tiêu đánh phá của quân đội Israel

Đến thời điểm hiện tại, chưa có báo cáo chính thức về số người thương vong từ các cuộc tấn công, được thực hiện bởi quân đội Israel trong ngày hôm nay (16-3).

Trước đó, lực lượng Israel khẳng định, một tên lửa đã được phóng từ Dải Gaza vào một khu vực không có người ở, thuộc vùng lãnh thổ Israel ở phía nam, nhưng không có thương vong.

"Bom và tên lửa của quân đội Israel thường xuyên cày xới mảnh đất Gaza của Palestine, và dân thường là những người phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ các cuộc tấn công đó", nguồn tin địa phương cho biết.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top