"Yêu râu xanh" gần 50 tuổi "hại đời" cháu bé câm điếc có thai

1 Hồng Hà
ANTD.VN - Một bé gái 12 tuổi bị câm điếc bẩm sinh đã bị người đàn ông gần 50 tuổi, thuê nhà trọ gần nhà nhiều lần hãm hiếp đến có thai.

Ngày 12-9, TAND TP HCM xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khánh Hưng  (SN 1968, ngụ quận Phú Nhuận, TP HCM ) 15 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Khánh Hưng

Theo cáo trạng, Hưng thuê nhà trọ gần nhà của gia đình cháu P. T. Q.M (SN 2002, bị câm điếc bẩm sinh) để sinh sống. Vào khoảng tháng 2-2015 đến tháng 6- 2015, Hưng rủ và chở cháu M đến địa điểm có thang máy, trong phòng có máy lạnh. Tại đây, Hưng đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu M.

Tháng 8-2015, gia đình của cháu M phát hiện cháu bé có dấu hiệu bất thường, nên đưa đi khám bệnh thì phát hiện M mang thai hơn 2 tháng. Ngày 12-8-2015, mẹ cháu M đã đến Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM trình báo vụ việc. Qua điều tra xác minh, Công an xác định Nguyễn Khánh Hưng chính là ‘tác giả’ bào thai trong bụng cháu M.

Làm việc với cơ quan điều tra, Hưng khai nhận đã nhiều lần chở cháu M đi chơi rồi giở trò đồi bại với cháu bé.

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn Đình Toàn

Tôi cho rằng các nhà làm luật phải sửa đổi, bổ sung luật theo hướng tăng nặng hình phạt cho loại tội phạm hiếp dâm và "thiến" tất cả bọn tội phạm này, bất kể chúng là ai, bao nhiêu tuổi! Có thế xã hội ta mới bình an. Sáng nào trên các loại báo đều đưa tin về tội hiếp dâm!

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top