Xác định được danh tính đối tượng đánh nữ nhân viên môi trường bất tỉnh

1 H.A
ANTD.VN -Chiều 16-6, CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội, cho biết đối tượng hành hung nữ nhân viên môi trường đô thị đã ra trình diện. Theo đó, đối tượng Phạm Thị Bích Diệp (SN 1985 ở 24 Hàng Muối, Hoàn Kiếm, Hà Nội) được xác định hành hung chị Trần Thị Thanh (SN 1985 nhân viên Urenco 2) bị ngất phải đi cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn.

Theo lời khai của Diệp, vì bị nhắc nhở bán nước mía để vương vãi rác nên đã bức xúc với chị Thanh. Khi thấy chị Thanh đi đến phố Nguyễn Hữu Huân, Diệp đã gọi chồng là Nguyễn Đức Cường cùng ở 24 Hàng Muối đi tìm chị Thanh. Khi đến số 7 Nguyễn Hữu Huân cách nhà khoảng 20m nhìn thấy chị Thanh trên hè phố Diệp đã lao vào hành hung.

Trước đó, khoảng 19h20 ngày 15 – 6, tại trước cửa số nhà 7 Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, khi chị Trần Thị Thanh (SN 1985, nhân viên công ty TNNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco 2) - chi nhánh Hoàn Kiếm) nhắc nhở người dân đổ rác đúng nơi quy định bất ngờ bị 2 đối tượng lao vào đánh ngất tại chỗ.

ảnh 1

Nữ nhân viên môi trường bị đánh ngất tại chỗ.

Theo những người chứng kiến, chị Thanh đi nhắc nhở 1 số hộ kinh doanh vỉa hè ở phố Hàng Muối để rác đúng nơi quy định nhưng đã bị người dân phản ứng. Khi bị phản ứng bằng những lời lẽ không đúng mực chị đã di chuyển từ Hàng Muối ra Nguyễn Hữu Huân làm việc thì bị 2 người lao vào đánh gục ngất tại chỗ.

Ngay sau đó, Urenco 2 đã đưa chị Thanh đi cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn. Đồng thời báo CAP Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, đề nghị làm rõ vụ việc.

Đại diện Urenco 2 cho biết, tổ 3 của chị Thanh làm nhiệm vụ tuyên truyền đặt thùng rác tại khu phố cổ và đổ rác đúng nơi quy định tại những thùng rác đã được chỉ định trong phố cổ. Khi làm nhiệm vụ đã gặp phải sự phản đối của rất nhiều hộ dân kinh doanh trên phố.

Thông tin ban đầu xác định đối tượng hành hung chị Thanh là chủ kinh doanh tại ngã ba Hàng Mắm - Nguyễn Hữu Huân. Ngay sau đó, 2 đối tượng này đã bỏ trốn.

bình luận(1 bình luận)

20x20đức trung

thật côn đồ đề nghị truy tố và xử thật nghiêm làm gương cho kẻ khác

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top