Vận chuyển hơn trăm quả pháo trứng và pháo thăng thiên

0 Quang Trường
ANTD.VN - Vừa bước từ đò lên bến, Giáp đã bị lực lượng công an bắt giữ cùng với hơn trăm quả pháo trứng và pháo thăng thiên...

ảnh 1Đối tượng Giáp cùng số tang vật là hơn trăm quả pháo cả pháo trứng và pháo thăng thiên

Qua công tác trinh sát, vào hồi 16h 30 ngày 9-1-2017, tại khu vực bến đò xã Minh Châu, huyện Ba Vì, Hà Nội, Đội Cảnh sát ĐTTP về Kinh tế và ma túy, Công an huyện Ba Vì phát hiện, bắt  quả tang đối tượng Nguyễn Văn Giáp (SN 1987, trú tại thôn Nội, xã Yên Bình, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) đang có hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép pháo.

Tang vật thu giữ tại chỗ gồm: 77 quả pháo trứng, 1 hộp pháo thăng thiên (loại 36 quả) và 1 dây pháo tép dài 5m. Khai thác nhanh, đối tượng khai nhận, toàn bộ số pháo trên mua của một đối tượng không quen biết về để bán kiếm lời. Ngày 9-1, khi Giáp mang pháo từ nhà đi bán, đến khu vực bến đò xã Minh Châu thì bị lực lượng Công an bắt giữ. 

Thượng úy Đặng Ngọc Nam, Đội phó Đội Cảnh sát ĐTTP về Kinh tế và Ma túy, Công an huyện Ba Vì cho biết, thực hiện kế hoạch cao điểm của CATP Hà Nội và UBND huyện Ba Vì về đấu tranh phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật trong hoạt động thương mại nói chung và các hành vi tàng trữ, buôn bán, vận chuyển, sử dụng trái phép pháo các loại nói riêng trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, Công an huyện Ba Vì đã tích cực, chủ động nắm tình hình, triển khai các biện pháp nghiệp vụ để phát hiện, ngăn chặn, kiểm tra, bắt giữ, xử lý các đối tượng có hành vi vi phạm.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top