TP.HCM:

Triệt xóa tiệm hớt tóc có chân dài bán dâm 1,3 triệu đồng/lượt

0 D.K
ANTD.VN - Các cô gái ăn mặc sexy khai báo, bán dâm cho khách ngay tại tiệm và tiền thu được phải ăn chia với chủ tiệm.

Công an quận 10 hiện đang mở rộng điều tra để xử lý đối với những đối tượng có liên quan đến ổ mại dâm hoạt động núp bóng dưới vỏ bọc tiệm hớt tóc – gội đầu Kim Ngọc (số 346 đường Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10).

ảnh 1

Là tiệm hớt tóc - gội đầu nhưng khi khách có nhu cầu thì được nữ tiếp viên phục vụ đến Z

Trước đó, chiều 3/3 trinh sát Công an quận 10 bất ngờ ập vào tiệm hớt tóc – gội đầu nói trên. Tại tầng trệt của tiệm có 1 số cô gái đang ngồi chờ khách toan báo động nhưng bị các trinh sát kiểm soát tình hình. Sau đó trinh sát ập nhanh lên kiểm tra ở các phòng trên lầu của tiệm.

Tại 2 phòng, trinh sát phát hiện, bắt quả tang 2 cặp nam – nữ đang trần truồng, quấn lấy nhau. Những người bị bắt quả tang thừa nhận là có hành vi mua – bán dâm.

ảnh 2

Nữ tiếp viên bán dâm giá 1,3 triệu đồng/lượt, và phải ăn chia với chủ tiệm

Theo thông tin khai báo từ những người có liên quan, khi khách đến tiệm hớt tóc – gội đầu Kim Ngọc có nhu cầu thì các nữ tiếp viên ăn mặc sexy đưa lên các phòng ở trên lầu để “vui vẻ” với giá 1,3 triệu đồng/lượt. Trong đó các cô gái được hưởng 800 ngàn đồng/lượt, còn lại phải chi cho chủ tiệm.

Tại thời điểm Công an đột kích, ngoài 2 cô gái đang trần truồng phục vụ khách ở trên lầu thì trong tiệm có nhiều cô gái trẻ khác, ăn vận sexy đang chờ phục vụ khách.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top