Quảng Nam: Mượn điện thoại của bạn gái rồi... bỏ chạy

0 Văn Nhân
ANTD.VN- Ngày 17-5, TAND huyện Đại Lộc, Quảng Nam, đã tuyên phạt Đặng Minh Hiếu (SN 1999, xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang, TP. Đà Nẵng) 15 tháng tù giam về tội “cướp giật tài sản”.

ảnh 1

Bị cáo Đặng Minh Hiếu tại Tòa

Theo cáo trạng, do quen biết từ trước nên khoảng 9h ngày 15-12-2016, Hiếu điều khiển xe máy đến phòng trọ của chị Nguyễn Thị Kiều Tr. (SN 1996, trú xã Đại Quang, huyện Đại Lộc) ở phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng chơi. Tại đây, Hiếu phát hiện Tr. có điện thoại Oppo Neo 7 nên nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Hiếu vừa có ý định đó thì chị Tr. Nói chuẩn bị về quê nên Hiếu nói luôn rằng để Hiếu chở về, nhằm mục đích tìm cơ hội chiếm đoạt điện thoại của chị Tr.

Chở chị Tr. về đến nhà nhưng vẫn chưa ra tay được nên Hiếu bịa ra rằng y muốn đến nhà bạn gần đó chơi nhưng không nhớ nhà và cũng không mang theo điện thoại. Chính vì vậy, Hiếu rủ chị Tr. đi cùng, chị Tr. đồng ý.

Trên đường chở chị Tr. đi "tìm nhà bạn", thấy trời mưa, đường vắng, Hiếu dừng xe lại nói Tr. cho mượn điện thoại để "gọi bạn ra đón".

Khi chị Tr. xuống xe, vừa lấy điện thoại trong túi ra chưa kịp đưa thì Hiếu bất ngờ giật lấy đưa điện thoại lên miệng ngậm rồi điều khiển xe máy bỏ chạy. Vì quá bất ngờ nên chị Tr. không kịp phản ứng gì. Còn phần Hiếu, sau khi cướp điện thoại của Tr., y đưa đến tiệm cầm đồ cầm được 1 triệu đồng.

Tại phiên toà xét xử, TAND huyện Đại Lộc đã tuyên phạt Đặng Minh Hiếu 15 tháng tù về tội “cướp giật tài sản".

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top