TP. HCM

Quán cà phê nhiều lần bị đập phá, nghi bị cạnh tranh

2 MINH HÒA
ANTD.VN - Quán cà phê nằm trong khu chung cư Miếu Nổi (quận Bình Thạnh) nhiều lần bị gây gổ, đập phá. Vụ việc đã được chủ quán trình báo lên Công an và đang chờ điều tra, xử lý.

Ngày 24/11, anh Trần Huy Luân (ngụ quận Bình Thạnh) là chủ quán cà phê Mục Đồng, số 9, lô G thuộc chung cư Miếu Nổi, phường 3, quận Bình Thạnh có phản ánh với chúng tôi về việc quán nhiều lần bị đập phá, quấy rối… Nguyên nhân có thể là do tranh chấp nơi kinh doanh giữa các quán.

Vụ việc được camera quán cà phê ghi lại

Điển hình vào tối 12/10, một nam thanh niên vừa uống nước trong quán xong, bước ra lấy xe máy thì bất ngờ bị nhóm 3 đối tượng dùng ghế nhựa có chân bằng sắt đánh tới tấp vào đầu, mặt. Nam thanh niên không chống trả mà đứng yên chịu đòn, nhiều người trong quán không dám vào can ngăn, sau khi đánh xong nhóm thanh niên kia bỏ đi, nạn nhân vào quán nhờ sơ cứu vết thương.

ảnh 1

Hình ảnh nhóm đối tượng đập phá bàn ghế. Ảnh: cắt từ clip.

Ít phút sau, tiếp tục có 4 thanh niên đi trên 2 xe máy dừng trước quán, 2 người ngồi sau bước vào la lớn rồi dùng ghế ném vào trong, sau đó lên xe đồng bọn chờ sẵn bỏ đi. Vụ việc khiến người trong quán một phen khiếp sợ.

Tiếp tục, vào đêm 22/10, nhóm thanh niên gần chục đối tượng đi ô tô dừng trước quán cầm mã tấu tự chế, típ sắt… xông vào chém nhiều người trọng thương, nhóm người này còn đập phá bàn ghế, ly… của quán rồi bỏ chạy.

Theo chủ quán, gia đình anh kinh doanh quán nước được hơn 10 năm, có một quán cà phê kế bên tên A.E có nhiều lần hỏi sang quán lại nhưng anh không đồng ý. Nguồn thu nhập chính của gia đình anh Luân chủ yếu là quán cà phê, sự việc xảy ra quá nhiều nên ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Vụ việc đã được anh Luân trình báo cho Công an phường 3, quận Bình Thạnh xử lý. Khi được chúng tôi hỏi về vấn đề trên thì đại diện Công an phường 3 đã thông tin là chuyển hồ sơ lên quận Bình Thạnh.

Trao đổi với báo chí, Công an quận Bình Thạnh cho biết đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc và đang tiến hành điều tra, truy xét vụ việc.

bình luận(2 bình luận)

20x20Âu Húa

Chờ cơ nhà nước vào cuộc thì bên bị hại không chết cũng nháp ngáp. Vào cuộc có tiền thì sẽ nhanh liền.

20x20phạm văn thanh

Sự việc xẩy ra tại quán Cfe này không biết cảnh sát khu vựa tại phường sở tại có hay biết không ? Chắc chắn có người đứng đằng sau chống lưng cho nhóm tội phạm này !

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top