Nhóm "nữ quái" chuyên gạ khách Tây massage để chôm đồ

0 Hồng Hà
ANTD.VN - Bằng chiêu thức tìm khách du lịch người nước ngoài gạ gẫm vào khách sạn massage, băng "nữ quái" đã lợi dụng sơ hở của khách để trộm lấy tài sản rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Ngày 6- 12, TAND TP HCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt các bị cáo:  Nguyễn Thị Thanh Tuyền (27 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang) 4 năm 6 tháng tù; Võ Thị Bích Thảo 4 năm tù; Trần Thị Mỹ Linh (41 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) 3 năm 6 tháng tù cùng về tội “trộm cắp tài sản”.

ảnh 1

Nhóm nữ bị cáo chuyên gạ khách Tây vào khách sạn massage để chôm tài sản

Cùng tội danh trên, HĐXX còn tuyên phạt các bị cáo: Trần Thị Thu Thảo, Trần Thanh Phong cùng  mức án 3 năm tù; các bị cáo Dương Công Thảo, Nguyễn Văn Hùng, Lê Minh Nam có mức án 2 năm 6 tháng tù.

Theo cáo trạng, tối ngày 5-12-2015 có một du khách nước ngoài đến công viên 23/9 (quận 1, TP.HCM) mua thức ăn. Tại đây, Nguyễn Thị Thanh Tuyền đã tiếp cận vị khách này và gạ đi massage. Vị khách đồng ý thì Tuyền đưa đến một khách sạn ở huyện Bình Chánh để phục vụ.

Tại khách sạn, trong lúc người khách này đi tắm, Tuyền lục lấy 40.000 Bath, điện thoại di động, rồi gọi đồng bọn xông đến khách sạn, đe dọa và chiếm đoạt thêm sợi dây chuyền của khách, sau đó cả nhóm tẩu thoát.

Tiếp đó, đêm 17-12-2015, nhóm của Linh và đồng phạm gạ đưa 4 du khách người nước ngoài khác lên taxi đi về khu vực Trung Sơn (huyện Bình Chánh, TP HCM) để chuẩn bị chiêu trò trộm cắp  thì bị Công an bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra và tại phiên tòa, các "nữ quái" còn khai nhận, ngoài các vụ việc trên, đã thực hiện trót lọt nhiều vụ cướp tài sản khác.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top