Không gạ được khách đi massage liền ra tay trộm cắp

0 Trịnh Tuyến
ANTD.VN - Phát hiện du khách Nhật Bản đi bộ trên phố, Thủy tiếp cận gạ gẫm đi massage rồi nhanh tay rút trộm chiếc điện thoại.

Ngày 30-12, TAND TP Hà Nội đưa Nguyễn Thị Thủy (SN 1973, trú ở thị trấn Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội) ra xét xử sơ thẩm và đã tuyên phạt bị cáo này 8 tháng tù giam về tội “Trộm cắp tài sản”. Bị hại trong vụ án là nam du khách người Nhật Bản.

Quá trình xét xử, Tòa án Hà Nội làm rõ với ý đồ trộm cắp tài sản của các du khách người nước ngoài, tối 17-8-2016, Nguyễn Thị Thủy điều khiển xe máy lên khu vực phố cổ ở quận Hoàn Kiếm. Sau một hồi lượn lờ, đối tượng phát hiện nam du khách người Nhật Bản đi bộ một mình trên phố Lý Quốc Sư.

Thực hiện ý đồ xấu, Thủy để xe máy trên vỉa hè, rồi nhanh chóng tiếp cận người đàn ông này để gạ gẫm đi massage. Tuy nhiên, du khách người Nhật Bản nhất quyết chối từ.

Cùng thời điểm, Thủy phát hiện người đàn ông bị gạ gẫm đi massage đút chiếc điện thoại Sony ở túi quần phía sau nên càng tiến tới ngả ngớn và ôm chầm lấy người lạ. Và trong giây lát ấy, Thủy đã nhanh tay rút trộm chiếc điện thoại, rồi quay lại chỗ xe máy phóng bỏ chạy.

Phát hiện bị trộm đồ, du khách người Nhật Bản liền tri hô nên Thủy bị nhiều người dân đuổi theo bắt giữ và bàn giao cho cơ quan công an xử lý. Theo kết luận định giá, chiếc điện thoại Sony (tang vật trong vụ án) có giá 5,2 triệu đồng.

Bị đưa ra tòa án xét xử, nữ bị cáo thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của bản thân. Do đó, sau khi xem xét các tình tiết liên quan cùng nhân thân chưa tiền án, tiền sự của bị cáo, TAND TP Hà Nội đã đi đến quyết định tuyên phạt Nguyễn Thị Thủy mức án phạt tù nêu trên.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top