Hai phụ nữ bán tăm bông bị đánh oan vì nghi đi bắt cóc trẻ con

6 Hà Hoàng
ANTD.VN - Vụ gây thương tích xảy ra hồi 11h15 trưa nay (22-7), tại Khu 1, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội...

Theo lực lượng CAH Sóc Sơn cung cấp, khoảng 11h15 ngày 22-7, các chị Lê Thị Bảy (SN 1977, ở xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) và  Nguyễn Thị Phúc (SN 1965, ở xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội),  cả hai đều là thành viên của Hợp tác xã tình thương huyện Mỹ Đức, đã đến thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, bán tăm bông để gây quỹ tình thương.

Khi đến nhà cháu Đinh Huy Anh (SN 2012, ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình, con trai anh Đinh Văn Trung (SN 1992, ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình), các chị Phúc và Bảy đã hỏi bố mẹ cháu Huy Anh có nhà không để bán tăm bông. Thấy hai người phụ nữ lạ mặt hỏi han cháu Huy Anh, bà nội cháu này là Nguyễn Thị Tốt (SN 1974) đã đuổi chị Bảy và chị Phúc ra khỏi nhà và hô hoán hai chị bắt cóc trẻ em.

Một số người dân thôn Thái Phù, xã Mai Đình chưa hiểu đầu đuôi sự việc ra sao, đã nghe theo và đuổi đánh các chị Bảy, Phúc đến địa phận Khu 1, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, khiến hai người bị thương.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, CAH Sóc Sơn đã kịp thời cử tổ công tác xuống hiện trường đưa các chị Bảy và Phúc đến Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn để khám và điều trị; Đồng thời tiến hành lấy lời khai người có liên quan, xác định chị Bảy và chị Phúc không có hành vi bắt cóc trẻ em.

Hiện vụ việc đang được CAH Sóc Sơn tập trung điều tra, xử lý các đối tượng đánh người gây thương tích.

bình luận(6 bình luận)

20x20Bách đẹp trai

từ bà nội của đối tượng mà ra thôi. nếu bà nội ko hô láo là bắt cóc trẻ em thì người dân ng ta đâu có đánh. giờ các bạn mà thấy hàng xóm kếu có bắt cóc trẻ em thì các bạn có ra xem rồi đánh người ta ko

20x20thanh long

Chưa biết đúng sai mà đánh người ta dã man quá.

20x20Xuân Ánh

Sao nhiều vụ dân đánh người vô căn cứ vậy? Cần phải nâng cao ý thức người dân, ko thể thích đánh là đánh, thích đốt là đốt... các cấp chính quyền địa phương phải vào cuộc. Xin cảm ơn.

20x20|Cam Bằng

Chia buồn với 2 cô. Không hiểu sao người ta chưa biết đầu đuôi câu chuyện đã lao vào hành hung 2 người phụ nữ...Nên xử lý nghiêm những người cố tình hành hung, coi thường luật pháp này.

20x20Vũ thị thảo

Cũng phải xử lý nghiêm người tung tin đồn lên Fb. Gây hoang mang cho mọi người. Vì chỉ trong thời gian ngắn đã có hàng nghìn người truy cập thông tin này.

20x20phùng mạnh cường

Thật là đáng thương cho 2 chị bán tăm từ thiện, bị một lũ côn đồ vu khống và xuống tay tàn độc. Những kẻ côn đồ coi thường pháp luật bị trừng trị thích đáng, trả lại sự công bằng của pháp luật cho 2 chị bán tăm kia...

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top