Cướp giật dây chuyền bị ngã 2 lần sau khi quay đầu xe bỏ chạy

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN -Sau khi lang thang trên đường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội đối tượng Nguyễn Việt Sơn (36 tuổi ), trú tại Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội phát hiện “con mồi” đã áp sát cướp giật dây chuyền và bỏ chạy.
 

Đối tượng Sơn từng có 3 tiền án, tiền sự. Do nghiện ma túy, Sơn đã sống vật vờ, lang tham trộm cắp vặt để lấy tiền mua ma túy thỏa cơn nghiện.

Ngày 7-5, Sơn lang thang trên địa bàn phường Thụy Khuê để trộm cắp tài sản. Tại đây, anh ta phát hiện một phụ nữ đi xe máy đeo dây chuyền mặc áo hở cổ đi ngược chiều trong đường ven hồ Tây.

ảnh 1Tang vật vụ án

Sau khi quay xe đuổi theo người phụ nữ, Sơn áp sát và cướp giật sợi dây chuyền trên cổ nạn nhân rồi phóng xe bỏ chạy. Do đường đông, Sơn đã bị va chạm với phương tiện khác và ngã, tuy nhiên anh ta đã nhanh chóng dựng xe và chạy tiếp. Thấy người phụ nữ tri hô bị cướp người dân đã hỗ trợ chặn bắt đối tượng đang phóng xe bỏ chạy. Sợ bị bắt Sơn vừa phóng xe bỏ chạy vừa ngoái cổ lại nhìn phía sau thì bị đâm vào vỉa hè và ngã. Đúng lúc này lực lượng Công an và người dân đã có mặt kịp thời bắt giữ Sơn đưa về cơ quan Công an để điều tra, làm rõ.

Vụ việc đã chuyển CAQ Tây Hồ tiếp tục điều tra, làm rõ. 

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top