Video vụ cướp xe hơi có một không hai: Khi kẻ cướp phì cười… bỏ đi

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Một phụ nữ ở Mỹ vừa trải qua vụ cướp xe hơi có một không hai, khi tên cướp buộc phải bỏ đi vì sự “kiên trì” khó tin của cô. Sự kiên trì này thậm chí còn làm cho kẻ cướp… không thể nhịn được cười.

Video vụ cướp xe hơi có một không hai vừa xảy ra ở Mỹ (Nguồn: BBC News):

Vừa qua, cô Melissa Smith (28 tuổi) đã dừng xe tại một trạm xăng ở Milwaukee, Wisconsin (Mỹ). Tuy nhiên, cô đã bất cẩn khi để nguyên chìa khóa xe trong ổ điện.

Khi người phụ nữ này vừa đổ nhiên liệu xong, bất ngờ một chiếc ô tô màu đen tiến đến, đỗ gần xe của cô, và một tên cướp nhảy ra, lén mở cửa xe của cô Smith rồi nhảy  vào trong giành lái, trong khi nạn nhân vẫn còn đứng bên hông xe.

Cô Smith đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện có người lạ đột nhập vào xe của mình, và phản ứng tức thời của người phụ nữ này là… nhảy lên nắp capo để “chặn” kẻ cướp xe lại.

“Tôi không nghĩ được gì nhiều. Khi đó, giá của chiếc xe lướt qua đầu tôi. Và tôi cảm thấy không thể để cho kẻ cướp nẫng chiếc xe của mình ngày hôm nay được”, cô Smith chia sẻ khi xem lại video ghi lại hiện trường sự việc.

ảnh 1

Cô Melissa Smith đã giành lại chiếc xe của mình một cách khó tin khỏi tay tên cướp

Tư thế nhảy lên nắp capo của cô Smith có lẽ đã khiến cho tên cướp… phì cười. Điều này lại càng làm cho nạn nhân cảm thấy nổi giận và quyết tâm hơn. Do vậy, mặc cho kẻ cướp cố gắng lao xe đi và phanh gấp để đẩy cô Smith khỏi nắp capo, cô gái vẫn quyết tâm bám chặt.

“Hắn ta cười trước mặt tôi, trong khi đang ngồi trên xe của tôi. Và hắn lại còn cố đẩy tôi đi nữa”, cô Smith bày tỏ.

Cuối cùng, trước sự kiên trì của nạn nhân, tên cướp buộc phải bỏ chiếc xe của cô Smith lại để chạy lên ô tô của đồng bọn và tẩu thoát. Trong khi đó, cô Smith phải chật vật… chạy theo chiếc xe của mình đang bị lao đi khi không có ai lái, và chui vào kiểm soát vô-lăng không khác gì một diễn viên hành động thực thụ.

“Tôi sẽ không bao giờ ra khỏi xe mà quên khóa cửa nữa. Và tôi cũng sẽ không quên cầm theo chìa khóa xe bên mình”, cô gái xinh đẹp tự rút ra bài học cho mình, sau vụ cướp có một không hai.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top