Video tài xế xe bus ngủ gật gây tai nạn thảm khốc trên cao tốc

0 Hà Triệu (Theo Dailymail)
ANTD.VN - Đoạn phim trích xuất từ camera hành trình trong xe bus cho thấy, tài xế xe này đã ngủ gật 20 giây trước khi gây ra thảm kịch kinh hoàng cho 84 hành khách trên xe.

Cảnh sát Trung Quốc đang điều tra một vụ tai nạn xảy ra trên đường cao tốc thuộc địa phận tỉnh Chiết Giang nước này. Hôm 23-2, một chiếc xe bus chở 84 hành khách từ thành phố Ôn Châu đến Chu San, Chiết Giang thì bất ngờ lao vào đuôi xe tải cùng chiều.

Xe bus sau đó còn lao vào lan can bên đường, toàn bộ phần đầu xe vỡ nát, đuôi xe tải cũng biến dạng vì lực va chạm quá mạnh. Rất nhiều hành khách trên xe bị thương và 1 người qua đời sau khi được chuyển đến bệnh viện gần đó.

Đoạn video khoảnh khắc cận kề tai nạn khiến nhiều người thót tim

Cảnh sát Chiết Giang mới công bố đoạn video được lấy ra từ camera giám sát hành trình trên xe bus. Đoạn phim cho thấy thời điểm kinh hoàng  xảy ra tai nạn, khiến nhiều người thót tim.

ảnh 1

Tài xế ngủ gật 20 giây

ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn

ảnh 3

Vụ tai nạn gây ùn tắc một bên làn đường

Lái xe bus có vẻ khá mệt mỏi, gật gù trên suốt chặng đường từ Ôn Châu đến Chu San. Người đàn ông này đã ngủ gật, nhắm mắt khoảng 20 giây cho đến khi quá muộn

Cảnh sát đã bắt giữ lái xe ngay sau đó, đoạn video này đã trở thành bằng chứng quan trọng trong việc điều tra trách nhiệm của lái xe đối với thương vong của nhiều hành khách trên xe.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top