TP. Hồ Chí Minh

Tay cần cẩu quẹt trúng toà nhà ngân hàng, mảnh vỡ rơi thủng "xế hộp"

0 Tấn Thuận
ANTD.VN - Chiều 19-10, trong lúc trời mưa lớn, gió mạnh thì bất ngờ tay cần cẩu một công trình xây dựng tự động xoay rồi quẹt trúng tòa nhà của một ngân hàng có trụ sở trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3. Hậu quả làm nhiều mảnh vỡ rơi xuống làm một ô tô hư hỏng nặng.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h30 chiều cùng ngày, trong lúc trời mưa lớn kèm theo gió mạnh tay cần cẩu của một công trình đang xây dựng trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3 bất ngờ tự động xoay quẹt trúng một trụ sở ngân hàng có chi nhánh tại đây.

Hậu quả khiến một mảng đá lớn của tòa nhà từ trên cao rơi trúng một ô tô sang hiệu Lexus đậu tại một con hẻm gần ngân hàng. May mắn, thời điểm trên không ai ở trong xe và cũng không có người qua lại con hẻm này nên không có hậu quả đáng tiếc xảy ra.

ảnh 1

ảnh 2

Tay cẩu quơ trúng tòa nhà của một ngân hàng có chi nhánh tại quận 3

Tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ của đá văng tung tóe khắp nơi cạnh "xế hộp", kính chắn gió phương tiện bị vỡ nát, hư hỏng nặng, nắp capo bị bật tung. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt, phong tỏa hiện trường, phối hợp cùng những bên liên quan làm rõ nguyên nhân vụ việc.

ảnh 3

ảnh 4

Nhiều mảnh vỡ rơi trúng một "xế hộp" khiến phương tiện hư hỏng nặng

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top