Lộ ảnh xe thể thao bí ẩn mới của Honda

0 Đặng Vũ (Theo Motor1)
ANTD.VN - Truyền thông Mỹ mới đây đã đăng tải hình ảnh một chiếc xe thể thao mui trần bí ẩn của Honda xuất hiện tại California, Mỹ. Theo dự đoán, đây là mới chỉ là phiên bản concept hoặc ở đầu giai đoạn phát triển.

Qua những hình ảnh được đăng tải lên mạng, có thể thấy chiếc xe được sơn màu trắng với những điểm nhấn màu da cam tại trục la-zăng và màu đỏ ở đuôi xe. Kích thước của nó khá nhỏ, phần đầu xe nằm sát mặt đất, trong khi, đèn pha cực nhỏ hoặc thậm chí không có.

Đằng sau xe xuất hiện 2 hốc gió cỡ lớn, trong khi ống xả nằm khá cao để nhường chỗ cho bộ khuếch tán phía dưới. Những chi tiết mang tính không thực dụng này chỉ ra rằng, có thể chiếc xe vẫn trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển và chưa sẵn sàng lên dây chuyền sản xuất.

ảnh 1

Chiếc xe có gầm thấp và đèn pha cực nhỏ

Có thể nói, chiếc xe thể thao bí ẩn của Honda làm liên tưởng đến dòng S660 tại Nhật Bản, mặc dù nó mang phong cách hầm hố và ấn tượng hơn. Có dự đoán rằng, đây là mẫu xe thể thao có tên Honda ZSX, từng lộ diện trong tài liệu đăng ký bản quyền của Honda tại châu Âu. Trong khi đó, một số người khác lại nghĩ đây là Honda S2000 thế hệ mới.

Với việc một nguyên mẫu đã được chế tạo, hy vọng Honda sẽ hé lộ thêm các thông tin chi tiết về mẫu xe này trong tương lai. 

ảnh 2

ảnh 3

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top