Kinh hoàng xe "điên" san bằng 3 ngôi nhà trong tích tắc, 5 người thiệt mạng

0 Hà Triệu (Theo Shanghaiist)
ANTD.VN - Một chiếc xe tải mất phanh đã gần như san bằng 3 ngôi nhà ở huyện Hải Nguyên, Ninh Hạ, Trung Quốc trong tích tắc khiến 5 người thiệt mạng.

Cộng đồng mạng Trung Quốc đang chia sẻ rộng rãi một đoạn video quay lại cảnh tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra vào ngày 17-1 tại ngã tư ở huyện Hải Nguyên, Ninh Hạ. Trong video thu được từ camera giám sát hiện trường, có thể thấy chiếc xe tải lao đi với tốc độ lớn, đâm thẳng vào một dãy nhà cấp 4 bên trái làn đường.

Chỉ trong tích tắc, 3 ngôi nhà bị san bằng trong đám bụi lớn. 5 người được xác nhận đã tử vong, cả kể lái xe, một người phụ nữ đi bộ cạnh đó may mắn thoát chết.

Video vụ việc khiến nhiều người xem bàng hoàng

Sau khi đoạn video kinh hoàng này được đăng tải, nó đã thu hút sự chú ý của hàng vạn người dùng mạng xã hội tại Trung Quốc. Nhiều người không tin đây là một vụ tai nạn thực sự mà cho rằng đó là cảnh quay được cắt ra từ một bộ phim nào đó.

Tuy nhiên, chính quyền địa phương Hải Nguyên đã xác nhận vụ việc, nguyên nhân ban đầu được cho là xe tải mất phanh. Hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc cũng đưa tin xác minh và nói rằng cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Một số hình ảnh hiện trường xe tải lao trúng 3 ngôi nhà, khiến 5 người thiệt mạng:

ảnh 1

Chính quyền địa phương Hải Nguyên xác nhận vụ việc 

ảnh 2

3 ngôi nhà bị san bằng trong tích tắc, người đi bộ bên cạnh may mắn thoát chết

ảnh 3

Hình ảnh tại hiện trường sau vụ việc

ảnh 4

ảnh 5

Truyền thông Trung Quốc đưa ra lời cảnh báo về an toàn giao thông, nhất là khi thời điểm Tết Nguyên Đán ở đây đang cận kề.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top