Đúng giờ cao điểm, ô tô bị tông nát đầu ở đường Láng

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Khoảng 16 giờ 40 phút ngày 1-9, tại khu vực gần số 470 Đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn ô tô khiến nhiều người sợ hãi, song rất may không có thiệt hại về người, dù chiếc xe đã bị nát hoàn toàn phần đầu.

ảnh 1

Cú đâm quá mạnh khiến phần đầu chiếc xe Toyota Corolla Altis nát bét

Những người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng 16 giờ 40 phút, ngày 1-9, một chiếc xe hơi hiệu Toyota Corolla Altis đang lưu thông trên Đường Láng thì tới đoạn gần số nhà 470, chiếc xe bất ngờ mất lái, lao thẳng vào cột điện bên đường.

Lực đâm rất mạnh, khiến đầu chiếc ô tô bị nát hoàn toàn, cả 2 túi khí ở ghế trước đều bung ra. Tuy nhiên, rất may là cả người lái xe và người tham gia giao thông xung quanh đều không bị ảnh hưởng tới tính mạng, vì địa điểm xảy ra vụ tai nạn nằm giữa 2 đoạn ngã tư đèn xanh đèn đỏ của Đường Láng, đúng lúc đèn đỏ ở ngã tư Lê Văn Lương – Láng Hạ nên lượng người lưu thông ở thời điểm đó không nhiều.

ảnh 2

Rất may là chiếc cột điện đã giúp "hãm" xe lại, nếu không, sẽ có hậu quả nghiêm trọng về người

Nhiều người có mặt ở hiện trường cho biết thêm, rất may là xe đâm thẳng vào cột điện và bị hãm lại, nếu không, trên vỉa hè khi đó có nhiều người sinh hoạt, trong đó có cả các em nhỏ, hậu quả có thể rất nghiêm trọng.

Người lái xe sau đó nói rằng nguyên nhân là do xe bị nổ lốp nên mất lái, trong khi người dân không loại trừ khả năng lái xe ngủ gật nên bị giật mình khi xử lý. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người lái đã lấy giấy trắng dán kín biển số xe.

ảnh 3

Cả 2 túi khí trên xe đều đã bung

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông và ghi nhận hiện trường. 

Video hiện trường do PV Báo ANTĐ ghi lại:

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top