Điều tra quốc lộ rải xốp gắn đinh "bẫy" xe

0 Hải Dương
ANTD.VN - Ủy ban ATGT quốc gia vừa đề nghị tỉnh Sơn La điều tra phản ánh về việc trên QL37 qua địa bàn tỉnh xuất hiện tình trạng rải xốp có gắn để "bẫy" phương tiện. 

ảnh 1

Những tấm xốp có gắn đinh xuất hiện trên QL37 qua Sơn La (Ảnh otofun)

Theo đó, Ủy ban ATGT quốc gia cho hay, ngày 16/3/2017 trên một số phương tiện thông tin đại chúng phản ánh về hiện tượng rải đinh trên QL37 đoạn qua địa bàn tỉnh Sơn La, khiến rất nhiều phương tiện lưu thông bị thủng lốp do cán phải đinh trên mặt đường. 

Đặc biệt, việc rải đinh diễn ra rất tinh vi, bằng cách gắn đinh vào nhiều mảnh xốp nhỏ rải trên mặt đường. Đây là hành vi vi phạm pháp luật ATGT vô cùng nghiêm trọng, gây nguy cơ cao xảy ra TNGT, ảnh hưởng đến tính mạng, tài sản của người tham gia giao thông, thể hiện thái độ coi thường pháp luật của các đối tượng vi phạm.

ảnh 2

Hình ảnh chiếc lốp xe tải bị dính nhiều chiếc đinh. Ảnh do 1 lái xe tải chạy tuyến Sơn La gửi về cho Báo ANTĐ

Theo thông tin và hình ảnh trên mạng xã hội, đinh được gắn vào xốp là những chiếc đinh vít thường dùng để bắt vào các tấm tôn. Trên mỗi tấm xốp được gắn từ vài đến hàng chục chiếc  đinh vít.

Mặc dù tình trạng này đã được các cơ quan chức năng chỉ đạo xử lý quyết liệt nhưng đến nay đã bắt đầu tái diễn hành vi rải đinh với nhiều diễn biến rất phức tạp

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top