BMW công bố 3 phiên bản mới cho 3-series 2018

0 Đặng Vũ (Theo Motor1)
ANTD.VN - Sau khi trình làng những thay đổi mới cho dòng 5-series, BMW mới đây cũng tung ra 3 phiên bản mới cho 3-series bao gồm Edition Sport Line Shadow, Edition Luxury Line Purity và Edition M Sport Shadow. 

Đây trên thực tế là các gói lắp đặt mới, có thể trang bị cho cả biến thể 3-Series Sedan và Touring 2018. 

Ở phiên bản Edition Sport Line Shadow, BMW 3-series sẽ được bổ sung thêm nhiều chi tiết màu đen trong đèn pha và đèn hậu. Trong khi đó, lưới tản nhiệt hình quả thận, ống xả mạ crôm, bộ la-zăng hợp kim 18 inch cũng được sơn đen cho đồng bộ.

ảnh 13-series Edition Sport Line Shadow

Nội thất của BMW 3-Series Edition Sport Line Shadow 2018 gây chú ý bởi đường chỉ khâu màu đối lập đặc biệt, vô lăng thể thao và nhiều chi tiết bọc nhôm màu tối hoặc mạ crôm bóng. 

Đối với BMW 3-Series Edition Luxury Line Purity 2018, nhiều chi tiết bằng nhôm trên xe đã được sơn màu satin như viền cửa sổ, hốc gió, lưới tản nhiệt, ống xả và cản va sau. Khách hàng có thể lựa chọn bộ la-zăng hợp kim 17 inch như tiêu chuẩn hoặt thay đổi sang loại 19 inch. Nội thất của BMW 3-Series Edition Luxury Line Purity 2018 trở nên khác biệt nhờ màu nâu Cognac, vô lăng thể thao và đường chỉ khâu đối lập.

ảnh 2

ảnh 3

BMW 3-Series Edition Luxury Line Purity 2018

Cuối cùng là BMW 3-Series Edition M Sport Shadow 2018 với nhiều chi tiết màu đen ở đèn pha, đèn hậu và lưới tản nhiệt, trong khi nó sử dụng bộ la-zăng hợp kim M 19 inch màu xám Orbit, hệ thống treo thể thao và bộ phụ kiện khí động học M.

Nội thất của BMW 3-Series Edition M Sport Shadow 2018 có nhiều điều đáng chú ý như vô lăng bọc da cao cấp, trần xe màu đen than và chế độ lái Sport+ mới.

ảnh 4

Ngoài 3 phiên bản trên, 3-Series 2018 cũng sẽ được BMW bổ sung lựa chọn màu sơn ngoại thất cam Sunset và hệ thống iDrive nâng cấp, trong khi đèn pha và sương mù đều sử dụng công nghệ đèn LED làm tiêu chuẩn. 

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top