Hải Phát Thủ đô "bắt tay" MB Ba Đình hỗ trợ khách hàng mua nhà

0 Anh Tú
ANTD.VN - Ngày 10-5, Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ đô và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) - Chi nhánh Ba Đình chính thức ký thỏa thuận hợp tác toàn diện.

ảnh 1

Hải Phát Thủ đô "bắt tay" MB Ba Đình hỗ trợ khách hàng mua nhà tại HPC Landmark 105

Theo thỏa thuận hợp tác toàn diện, MB Ba Đình sẽ tài trợ vốn cho Hải Phát Thủ đô đầu tư phát triển dự án, đồng thời cho vay và cấp bảo lãnh cho khách hàng cá nhân mua nhà tại dự án HPC Landmark 105.

HPC Landmark 105 là tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp tại khu đô thị Văn Khê, quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án gồm 2 tòa nhà cao 35 và 50 tầng với 4 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng hầm nối liên thông suốt với các tòa nhà khác trong quần thể Usilk City (gồm 13 tòa nhà), còn lại là các tầng căn hộ với diện tích đa dạng từ 76m2 đến 155m2.

Sở hữu vị trí đắc địa phía Tây Hà Nội - một khu vực phát triển kinh tế trọng điểm theo Chủ trương quy hoạch chung của Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050.

HPC Landmark 105 tọa lạc ngay mặt đường Tố Hữu, dễ dàng tiếp cận với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch như vành đai 3 và vành đai 4, tuyến bus nhanh BRT Yên Nghĩa - Kim Mã cũng như tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông.

Thêm vào đó, HPC Landmark 105 cũng dễ dàng liên kết với nhiều khu vực xung quanh như Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Thận Hà Nội, các trường đại học như Đại học Quốc gia, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Kiến Trúc, Đại học An ninh… Dự án cũng nằm gần khu công viên cây xanh lớn nhất Hà Nội là công viên Lotte với diện tích 100ha, các khu siêu thị như Big C Thăng Long, Metro Hà Đông…

ảnh 2

Ông Nguyễn Anh Dũng - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ đô phát biểu tại lễ ký 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Dũng - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ đô cho biết, với sự kết hợp giữa Hải Phát Thủ đô và MB Ba Đình, các khách hàng khi mua căn hộ tại dự án HPC Landmark 105 chắc chắn sẽ nhận được những chính sách tài chính hấp dẫn và có lợi nhất.

“Cụ thể như gói giải pháp chỉ với mức 15% giá trị hợp đồng (khoảng 300 triệu đồng) khách hàng sẽ được bàn giao ngay căn hộ chất lượng cao ngay trong năm 2017 với gói lãi suất hỗ trợ 0% ân hạn gốc. Điều này sẽ giúp khách hàng tiếp cận và sở hữu được những sản phẩm chất lượng của Hải Phát Thủ đô mà không chịu áp lực tài chính nào trong vòng 1 năm”, ông Nguyễn Anh Dũng thông tin.

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Phạm Văn Phòng - Giám đốc MB Chi nhánh Ba Đình khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng rằng, trong thời gian tới, sự kết hợp gắn bó giữa MB và Hải Phát Group nói chung và MB Chi nhánh Ba Đình và Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ đô nói riêng sẽ mở rộng, lan tỏa tới các dự án của Hải Phát”.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top