Viettel thử nghiệm tổng đài tư vấn 4G: Gọi video với nhân viên chăm sóc khách

0 Châu Giang
ANTD.VN - Sau khi chính thức triển khai mạng 4G trên toàn quốc, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) gây bất ngờ bằng việc thử nghiệm cuộc gọi tư vấn bằng hình ảnh với nhân viên chăm sóc khách hàng.

ảnh 1Ảnh chụp màn hình

Mới đây, trên một số diễn đàn, nhiều thành viên dùng ứng dụng My Viettel, sử dụng chức năng gọi nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel bằng mạng dữ liệu 4G, qua đó có thể gặp trực tiếp và "nhìn" được cả nhân viên đang tư vấn tương tự như đang sử dụng các ứng dụng gọi thoại hình ảnh khác.

Để sử dụng được chức năng này, thuê bao Viettel phải sử dụng ứng dụng My Viettel phiên bản mới nhất, đã đăng ký 4G. Được biết, thuê bao Viettel được đổi sim 4G miễn phí cùng với 10Gb dữ liệu 4G miễn phí trải nghiệm trong 7 ngày.

Trước đó, ngày 18/4, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã chính thức khai trương mạng 4G trên toàn quốc sử dụng công nghệ 4T4R (4 phát, 4 thu), cho phép mở rộng vùng phủ sóng lên 1,4 lần và tăng tốc độ download lên 2 lần so với công nghệ 2T2R.

Đại diện tập đoàn này còn cho biết, Viettel lắp 36.000 trạm thu phát sóng 4G, phủ 95% dân số đảm bảo, cam kết chất lượng “4G sẽ thực sự là 4G”.

Đối với những điện thoại là smartphone có hỗ trợ 4G, LTE khi truy cập internet, facebook... sẽ rất nhanh so với thông thường. Còn những điện thoại không hỗ trợ 4G vẫn sử dụng công nghệ 3G. Riêng điện thoại là loại phổ thông khi đổi sang sim 4G sẽ có chất lượng thoại rất tốt.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top