Ra mắt Hội Điện tử - Điện lạnh Thái Nguyên

0 Văn Cự
ANTD.VN - Với trên 160 hội viên, ngày 19-3 vừa qua, Hội Điện Tử - Điện Lạnh tỉnh Thái Nguyên đã chính thức ra mắt. 

Hội Điện tử  - điện lạnh Thái Nguyên hình thành từ năm 1998 với 12 hội viên. Sau gần 20 năm, số hội viên đã tăng lên trên 160 hội viên, hoạt động rộng khắp được trải rộng trên 7 huyện, thành phố và thị xã. 

ảnh 1Lễ thành lập được tổ chức trang trọng, ấm cúng

Trước đây các hộ kinh doanh cá thể, các cửa hàng sửa chữa chỉ mang tính chất mạnh ai nấy làm, chưa có cơ hội liên kết để hợp tác kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn, kỹ thuật. Với nhu cầu trao đổi kiến thức, một số cửa hàng, hộ cá thể đã tập hợp để cùng kết nối, giúp đỡ nhau trong công việc.

Sau gần 20 năm thành lập hội, các hội viên đã nhận thấy tầm quan trọng trong việc kịp thời nắm bắt kiến thức khoa học kỹ thuật trong hoàn cảnh mới; sự cần thiết phải có một tổ chức chính thức và có hiệu quả, đẩy mạnh tính chuyên nghiệp nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu xã hội trong lĩnh vực điện tử điện lạnh. Chính vì thế, các hội viên hoạt động trong ngành điện tử điện lạnh tỉnh Thái Nguyên đã tự giác, chủ động xin gia nhập hội.

Với phương châm cao nhất là cùng trao đổi kỹ thuật, tiếp cận những cái mới, hiện đại của các hãng sản xuất điện tử điện lạnh trong nước và quốc tế, Hội Điện tử -  điện lạnh tỉnh Thái Nguyên ra đời sẽ là nhịp cầu giữa các hội viên kĩ thuật với những công nghệ tiên tiến của các hãng điện tử, điện lạnh nổi tiếng trên thế giới, thông qua Tổng hội điện tử điện lạnh Việt Nam. 

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top