Cognex mở rộng đầu tư khu vực Thái Bình Dương với văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam

0 Anh Quân
ANTD.VN - Tập đoàn Cognex, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về máy đọc mã vạch công nghiệp và công nghệ thị giác máy đã mở văn phòng đầu tiên của mình tại Việt Nam như một minh chứng cho cam kết mở rộng hoạt động kinh doanh của hãng tại Châu Á. Trụ sở tại Hà Nội sẽ giúp Cognex củng cố và phối hợp các nguồn lực cho việc khai thác, đầu tư vào ngành công nghiệp sản xuất giàu tiềm năng tại Việt Nam.

“Với 40% doanh thu trong khu vực ASEAN đến từ Việt Nam, văn phòng mới sẽ mang lại cho Cognex vị thế vững chắc tại một thị trường có ngành công nghiệp sản xuất được đặc biệt chú trọng,” ông Wayne Goh, Giám đốc phụ trách khu vực ASEAN, Australia và New Zealand, Tập đoàn Cognex chia sẻ. “Chúng tôi tin rằng sự hiện diện của Cognex sẽ không chỉ thúc đẩy sự phát triển của ngành sản xuất, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Việt Nam tiến tới cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 bằng công nghệ thị giác máy của chúng tôi.”

ảnh 1

Công nghệ thị giác máy của Cognex giúp các doanh nghiệp thuộc mọi ngành công nghiệp nâng cao chất lượng và giảm thiểu chi phí sản xuất thông qua việc phát hiện và ngăn ngừa lỗi trên dây chuyền lắp ráp, xác định và theo dõi sản phẩm trong quá trình sản xuất và vận chuyển, đồng thời hướng dẫn hoạt động cho robot. Với số lượng lớn các dữ liệu và thông tin thu được hệ thống thị giác máy, các sản phẩm Cognex có thể góp phần thúc đẩy cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 tại Việt Nam thông qua việc cung cấp các dữ liệu cho phép doanh nghiệp có được những phân tích thông minh và đưa ra những quyết định.

ảnh 2

Cognex hướng đến phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất chiến lược tại Việt Nam như điện tử, ô tô và xe máy, trong đó các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Samsung, LG và Foxconn đã và đang áp dụng công nghệ thị giác máy của Cognex trong các nhà máy sản xuất của mình. Một trong những khách hàng chế tạo máy lớn nhất của Cognex tại Việt Nam là Auto Tech – công ty chuyên sản xuất và lắp ráp máy cho Samsung Display Việt Nam.

Văn phòng Cognex tại Hà Nội đóng vai trò là trung tâm hỗ trợ cho nhà máy và văn phòng của khách hàng, từ đó đưa Cognex đến gần với khách hàng hơn. Văn phòng mới sẽ là nơi làm việc của đội ngũ bán hàng, các kỹ sư ứng dụng, kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật, đồng thời là nơi các khách hàng tiềm năng có thể trải nghiệm thực tế công nghệ tiên tiến của Cognex và tham dự các khóa học hướng dẫn áp dụng các sản phẩm của Cognex vào hoạt động sản xuất.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top