"Vùng đất tò mò" trở lại ấn tượng với các gia đình vào dịp hè 2017

0 Hương Thủy
ANTD.VN -"Vùng đất tò mò" - sự kiện vui chơi sáng tạo đặc biệt dành cho gia đình, từng được đánh giá là một trong hai hoạt động hè ấn tượng nhất dành cho các bé trong năm 2016, sẽ trở lại vào ngày 28-5-2017, tại công viên Mùa xuân - khu đô thị Ecopark (Văn Giang, Hưng Yên).

Tại "Vùng đất tò mò", bố mẹ và các con sẽ được trải nghiệm những điều lạ lẫm được tạo ra bởi trí tưởng tượng. Đó là những cây cổ thụ màu hồng, cao 5m, ba người ôm không xuể; những khóm nấm màu tím và đỏ cao đến 3m; mô hình khủng long bạo chúa có cánh.

Ngoài ra, ở “vùng đất” này còn hiện hữu một “nhà máy” sản xuất kẹo bông để mọi người khám phá và thưởng thức sản phẩm tươi mới. Nhiều trò chơi, hoạt động thể lực có ý nghĩa khuyến khích sự gắn kết gia đình được tổ chức tại đây, như trò chơi vận động trong bể bọt, xích đu khổng lồ, đi cà kheo, đẩy bóng, hóa trang…

ảnh 1

Bên cạnh đó là rất nhiều trò chơi, từ hoạt động thể lực, yêu cầu tính gắn kết, tính khéo léo, kiên nhẫn cho đến những trò chơi đầy tính sáng tạo không chỉ cho các bé mà cho cả bố mẹ các bé cùng tham gia.

"Chúng tôi muốn có cả bố mẹ các bé cùng tham gia, bởi vì chúng tôi muốn bố mẹ và con cái cùng chơi với nhau, để bố mẹ các bé cùng cảm nhận, cùng tìm hiểu những thứ mà "Vùng đất tò mò" muốn truyền tải để họ thực sự tin rằng, sự tưởng tượng, sức sáng tạo là vô tận, là sức mạnh dẫn dắt con người ta đến thành công" – ông Bùi Minh Tuấn, Giám đốc điều hành Cty TNHH Thương mại và Đầu tư Đông Hiệp, đơn vị tổ chức "Vùng đất tò mò" chia sẻ.

ảnh 2

Ông Bùi Minh Tuấn, đại diện BTC phát biểu tại buổi họp báo.

Đơn vị tổ chức coi "Vùng đất tò mò 2017" là một sản phẩm của nhãn hàng Mamamy. Tuy nhiên, sản phẩm này không phải được sản xuất trong nhà máy, không mang ý nghĩa thương mại mà là sản phẩm chia sẻ với bố mẹ và các bé một thông điệp: "Sự tưởng tượng thực sự có sức mạnh kỳ diệu, nó có thể dẫn dắt con người đến thành công".

Để mở ra không gian vui chơi đầy tính nghệ thuật, kích thích trí tưởng tượng của người tham gia, Ban tổ chức đã mời các nghệ nhân, nhà thiết kế thời trang, nghệ sĩ điêu khắc tham gia sáng tạo và thực hiện các hạng mục một cách chân thực nhất. Tất cả các hạng mục trong không gian này đều được kiểm định, thử nghiệm kỹ càng.

Trong ngày diễn ra sự kiện, có hàng trăm người được huy động làm nhiệm vụ giám sát, bảo đảm an toàn tại các khu vực vui chơi; hệ thống biển báo, hướng dẫn được đặt và trình bày dễ hiểu.

ảnh 3

Năm 2016, "Vùng đất tò mò" đón hơn 10.000 người tham gia. Tuy nhiên, năm nay, Ban tổ chức thông báo chỉ đón 6.000 người để có thể phục vụ người tham gia một cách tốt nhất, bảo đảm sức khỏe cho các bé. Sự kiện sẽ có nhiều nhân vật nổi tiếng cùng gia đình tham gia.

"Vùng đất tò mò" được mở miễn phí. Nhưng, để có mặt tại đây, người tham gia cần có passport thông hành - được cung cấp thông qua các trò chơi trí tuệ, thú vị trên trang web vungdattomo và www.facebook.com/mamamy.babygoodgoods, www.facebook.com/vungdattomo.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top