Vũ Ngọc Anh tỏa sáng trên thảm đỏ Cannes với thiết kế của Lê Thanh Hòa

0 Minh Trang
ANTD.VN -Trong ngày thứ 6 của LHP Cannes, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh đã ghi dấu ấn trên thảm đỏ của liên hoan phim danh giá này với thiết kế của nhà mốt Lê Thanh Hòa.

Nữ diễn viên xuất hiện như một nữ thần trên thảm đỏ của buổi chiếu bộ phim The Day After (Geu-hu) của đạo diễn nổi tiếng người Hàn Quốc Hong Sang-soo trong chiếc váy trắng thanh thoát được làm bằng chất liệu lụa cao cấp và mái tóc búi cao duyên dáng.

ảnh 1

Thiết kế của nhà mốt Lê Thanh Hòa đã giúp nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh ghi dấu ấn trên thảm đỏ Cannes.

Và điều bất ngờ nhất là máy quay của LHP Cannes theo sát Vũ Ngọc Anh khi cô bước vào thảm đỏ, mặc dù họ đang phỏng vấn đạo diễn chính của bộ phim Hong Sang-soo trong một màn hình bên cạnh. Toàn bộ màn tạo dáng trên thảm đỏ hơn 2 phút của Vũ Ngọc Anh được truyền trực tiếp gần như hoàn toàn trên máy quay và màn hình lớn của BTC Cannes - một việc rất hiếm thấy đối với một khách mời không phải là diễn viên chính của đoàn làm phim như Vũ Ngọc Anh.

Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết: "Tôi cũng khá bất ngờ khi người của BTC sắp xếp phần tạo dáng thảm đỏ của mình chỉ trước sự xuất hiện chính thức của đoàn làm phim Geu-hu nên ban đầu có hơi hồi hộp nhưng sau đó cũng nhanh chóng lấy lại sự tự tin và tạo dáng chụp ảnh với tất cả các ống kính xung quanh. Tôi thật sự rất thích thú với trải nghiệm tuyệt vời này".

Khoảnh khắc tỏa sáng của Vũ Ngọc Anh trên thảm đỏ Cannes 2017 được ghi lại

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top