Trang "lạ" kỷ niệm 1 năm ngày cưới ở trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố

0 Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
ANTD.VN - Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, người mẫu Trang “lạ” và chồng đã dành thời gian đến thăm trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố.

ảnh 1

Tọa lạc tại số 4, ngõ 242 Nguyễn Công Trứ, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, Xuân là một trong số bốn nhà tình thương, nuôi dưỡng những đứa trẻ bất hạnh, mồ côi, trẻ lang thang không nơi nương tựa của Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố Đà Nẵng.

ảnh 2

Ngôi nhà mái ấm có tên là Xuân được thành lập từ năm 1994 do chính chồng Trang “lạ” là mạnh thường quân tài trợ 

ảnh 3

Mỗi lần có dịp về nước, anh đều đưa vợ đến thăm “mái ấm tình thương” này. Chính bởi vậy các em nhỏ nơi đây rất quý mến vợ chồng cô, thậm chí có em còn gọi anh là “bố Chánh”.

ảnh 4

Hiện nay, bác sỹ Trần Tiễn Chánh vẫn đang tiếp tục vận động nhiều bạn bè, chính khách ở Pháp và các nước khác để tài trợ cho các hoạt động của Nhà Xuân - Les Enfants De La’venir.

ảnh 5

Với sự hỗ trợ của chồng, tới đây Trang “lạ” cũng sẽ đứng ra làm đại sứ cho chương trình “Wash” để giải quyết các vấn đề bức xúc về nước sạch và vệ sinh cho trẻ em trong môi trường học đường.

ảnh 6

Được biết, trong vai trò đại sứ của chương trình, Trang “lạ” sẽ chia sẻ với giáo viên và học sinh các thông tin về mục đích, ý nghĩa và các hoạt động chính của dự án nhằm nâng cao nhận thức và tập cho học sinh các thói quen vệ sinh lành mạnh.

ảnh 7

Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ tài trợ xây dựng khu nhà vệ sinh cho học sinh tiểu học và mầm non ở một số địa bàn nông thôn, vùng sâu, vùng xa…

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top