Top 5 "Thần tượng âm nhạc nhí" tung MV "cực" đáng yêu

1 Sơn Sơn

ANTD.VN -Top 5 của chương trình "Thần tượng âm nhạc nhí - Idol Kids" vừa chính thức ra mắt MV chung với tên gọi "Sắc màu trái cây". 

 

"Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids 2016" mùa đầu tiên đã khép lại với sự lên ngôi của “cậu bé hát dân ca” - quán quân Hồ Văn Cường. 4 MV riêng của các thí sinh trong top 13 cũng được thực hiện ngay sau Gala Chung kết.

Và hôm nay (10-8), MV đầu tiên trong “bộ tứ” MV chính thức ra lò là MV "Sắc màu trái cây". Đây là bài hát do nhạc sĩ Hoài An sáng tác với sự thể hiện của Top 5 Idol Kids: Hồ Văn Cường, Bảo Trân, Gia Khiêm, Jayden và Thiên Tùng. MV được chính thức phát hành độc quyền trên DANET - Dịch vụ xem phim theo yêu cầu.

ảnh 1

"Sắc màu trái cây" là một trong những tiết mục nhóm rất được yêu thích của các bạn nhỏ trên sân khấu Idol Kids. MV được thực hiện bởi đạo diễn Hồ Cát Nguyên và hai quay phim Bùi Ngọc Nghĩa, Hồ Anh Đức. Không quá cầu kỳ mà chỉ tập trung vào sự thể hiện tự nhiên, đáng yêu của top 5, Hồ Văn Cường, Bảo Trân, Gia Khiêm, Jayden, Thiên Tùng tươi tắn, rạng rỡ, thể hiện các động tác vũ đạo dễ thương cũng như ăn ý trong các điệu nhảy nhóm trên phông nền rực rỡ sắc màu và hình vẽ ngộ nghĩnh của các loại trái cây. 

ảnh 2

"Soái ca nhí" Gia Khiêm

ảnh 3

Hồ Văn Cường - quán quân "Idol Kids"

MV tiếp theo sẽ chính thức phát hành vào ngày 12-8 tới là "Bống Bống Bang Bang", bài hát được yêu thích nhất của các bạn nhỏ Idol Kids. Lần trước, các bé đã cùng với nhóm 365 làm nên một tiết mục Bống Bống Bang Bang sôi động và vô cùng dễ thương. Lần này, MV "Bống Bống Bang Bang" sẽ được thể hiện bởi Top 6 Idol Kids gồm: Hồ Văn Cường, Bảo Trân, Gia Khiêm, Jayden, Thiên Tùng và Thuỳ Anh.

bình luận(1 bình luận)

20x20Đặng Minh Châu

Sao mà yêu mấy đứa thế không biết!

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top