Tận mắt ngắm cảnh phục dựng phim trường "Kong: Skull Island" ở Tràng An

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Là bộ phim “bom tấn” đầu tiên của Hollywood quay tại Việt Nam, “Kong: Skull Island” đã góp công rất lớn trong việc truyền tải những cảnh đẹp thiên nhiên kỳ thú của nước ta ra thế giới. Phim trường của tác phẩm này vừa được phục dựng tại Tràng An để phục vụ khách du lịch.

ảnh 1

Theo đại diện của Ban quản lý Danh thắng Tràng An (Ninh Bình), nhà sản xuất “Kong: Skull Island” được quay miễn phí tại địa điểm này, song sau khi bộ phim khởi chiếu được một thời gian, phía đơn vị quản lý của Việt Nam được quyền phục dựng lại phim trường, phục vụ mục tiêu khai thác du lịch.

Được biết, khu phục dựng cách không xa bến đò chính của khu danh thắng Tràng An và có thể đến được bằng đường bộ với khoảng 5 phút đi ô tô. Khu vực này giờ cũng được gọi là “đảo Đầu Lâu” để khách tham quan dễ nhận biết.

Phần được phục dựng chủ yếu là làng thổ dân, với vài chục túp lều bằng tre nứa và các vật trang trí, lò đất nung, nhiều cột cờ phướn đỏ rực… Ngoài ra, phần khung của chiếc máy bay đã được cẩu đến và các phần của con tàu trong phim cũng đang được phục dựng.

Theo kế hoạch, toàn bộ quá trình phục dựng sẽ phải hoàn tất trước ngày 14-4, để kịp mở cửa đón khách tham quan đúng dịp khai mạc Lễ hội Tràng An.

Dưới đây là một số hình ảnh phục dựng phim trường “Kong: Skull Island” tại “Đảo Đầu Lâu” ở Tràng An, Ninh Bình:

ảnh 2
Cờ phướn đỏ rực sẵn sàng
ảnh 3
Các túp lều bằng tre nứa là phần phục dựng chính
ảnh 4
Nhiều người sẽ cảm thấy thanh bình khi đặt chân lên phim trường phục dựng của "Kong: Skull Island"
ảnh 5
Tre nứa được sử dụng phổ biến trong việc phục dựng
ảnh 6
"Đảo Đầu Lâu" được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn mới khi du khách ghé thăm Tràng An
ảnh 7
"Kong: Skull Island" đã giúp Tràng An Ninh Bình có thêm nét đặc sắc mới rất riêng biệt

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top