Sinh ra để tỏa sáng: Phạm Văn Mách "vượt mặt" Thúy Hiền Wushu, Phương Trinh Jolie

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Lực sĩ Phạm Văn Mách đã vượt mặt "cô gái vàng" Thúy Hiền và nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie để bước vào vòng chung kết của chương trình "Sinh ra để tỏa sáng". 

Ở tập 7 trong chương trình "Sinh ra để tỏa sáng" vừa được phát sóng trên VTV3 vào tối qua (18-6), lực sĩ Phạm Văn Mách đã được huấn luyện viên nhí Minh Khang cho quay trở lại tuổi thơ với tiết mục nhảy hiện đại đầy tinh nghịch trong hình ảnh một cậu học sinh. 

ảnh 1

Với bài nhảy này Phạm Văn Mách đòi hỏi tốn nhiều sức lực hơn để bê đỡ và nhào lộn với bạn diễn cũng như yêu cầu cao về kỹ thuật. Sau một thời gian tập luyện Phạm Văn Mách chia sẻ cảm thấy dễ dàng hơn trong các bước nhảy và cơ thể cũng năng động hơn. Anh thể hiện khá thuần thục và linh hoạt hơn trong nhiều động tác vũ đạo đòi hỏi độ khó cao.

ảnh 2

Ca sĩ Đông Đào - nữ giám khảo khách mời của tuần thi này, ngạc nhiên với phần trình diễn của Phạm Văn Mách:”Với hình thể như Mách mà nhảy lại rất gọn làm Đông Đào bị cuốn theo tiết mục của anh”.

Ngoài ra, chị còn khen ngợi HLV nhí Minh Khang đã dàn dựng một tiết mục rất gần gũi, tâm lý với các bạn học sinh và đánh giá đây là một tiết mục “có giáo dục”.

Tiết mục của Phạm Văn Mách dưới sự huấn luyện của huấn luyện viên "nhí" Minh Khang

Việt Hương dành lời khen cho phần thể hiện của Phạm Văn Mách và ý tưởng dàn dựng của HLV nhí Minh Khang: ”Ý tưởng bài dựng cực kỳ tốt, chọn nhạc hay. Anh Mách đã làm được một vài động tác khó của diễn viên múa chuyên nghiệp. Bài dựng hoàn hảo. Quá xuất sắc, anh xứng đáng tiếp tục bước vào vòng chung kết”. Nhạc sĩ Đức Huy thì bày tỏ sự thán phục trước sự đa tài của Phạm Văn Mách.Trước đó, HLV Nhí Minh Khang mang đến tiết mục múa đương đại sắc Màu đầy cảm xúc

Thành công với tiết mục nhảy street dance hoá thân cậu học sinh tinh nghịch, Phạm Văn Mách đem về cho mình thêm 3 điểm quy đổi khi dẫn đầu đêm thi với 85/100 bình chọn khán giả trường quay "vượt mặt" Thúy Hiền wushu và Phương Trinh Jolie chỉ có 66/100 bước vào vòng chung kết. Phạm Văn Mách và HLV nhí Minh Khang chính thức là thí sinh đầu tiên góp mặt trong đêm chung kết của "Sinh ra để tỏa sáng". 

ảnh 3Thúy Hiền

Thúy Hiền được HLV nhí Bảo Ngọc lựa chọn một bài hát ru đặc trưng và quen thuộc với người dân nam bộ để thể hiện trong vòng thi cuối cùng này.

ảnh 4

Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie thì quyết định phối hợp giữa tiếng đàn piano và giai điệu dân ca bắc bộ Qua cầu Gió Bay. Đây là cách để Phương Trinh Jolie làm mới hơn so với các tiết mục Piano nhạc cổ điển mà cô trình diễn ở các vòng trước.

Tập 8 của chương trình sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 25-6 trên VTV3 với phần tranh tài tiếp theo của ca sĩ Siu Black, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và MC Nguyên Khang.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top