Phương Thanh nghẹn ngào khi hát nhạc phim "Lô tô"

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nữ ca sĩ đã không kìm được nước mắt khi xem lại những hình ảnh trong MV “Trò đùa của tạo hóa” – ca khúc nhạc phim “Lô tô”.

Nữ ca sĩ Phương Thanh vừa cho ra mắt MV với tên gọi "Trò đùa tạo hóa" vào ngày 7-4. Đây cũng là ca khúc chủ đề của phim "Lô tô", phim có sự tham gia của chị. Những hình ảnh chính trong MV cũng là những phân đoạn lấy cảm xúc, nước mắt của khán giả ở phim "Lô tô". 

Buổi ra mắt MV có sự hiện diện của diễn viên Minh Dũng, Huỳnh Lập, hoa khôi Nam Em, người mẫu Trịnh Xuân Nhản, rapper Tiến Đạt, hoa hậu phu nhân Thu Hoài... NSƯT Hữu Châu và Hải Triều do kẹt lịch quay phim nên không thể tới dự nhưng đều gửi lời hỏi thăm và chúc mừng Phương Thanh.

ảnh 1

Phương Thanh với HH Thu Hoài, Nam Em, Huỳnh Lập, Xuân Nhãn, Minh Dũng

Diễn viên Minh Dũng và Xuân Nhản có mặt từ rất sớm để chúc mừng Phương Thanh. Nam diễn viên sân khấu kịch Phú Nhuận đã có một vai diễn điện ảnh đáng nhớ cho sự nghiệp của mình. Những câu nói ấn tượng của Lệ Tú Nhàn đang được cộng đồng mạng “chế hình” và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Ra rạp được một tuần, cho đến nay, “Lô tô” đã nhận được sự đồng cảm và ủng hộ của rất nhiều nghệ sĩ và khán giả Việt. Số phận nghiệt ngã, những thăng trầm đầy nước mắt của những phận người “trôi sông lạc chợ” đã khiến nhiều người xúc động.

ảnh 2

Phương Thanh tìm lại cảm xúc như khi hát ca khúc "Giã từ dĩ vãng" cách đây 20 năm

Với chất giọng hát khàn đặc trưng, da diết của Phương Thanh như “cào xé ruột gan”, nhất là những đoạn cao trào khi thể hiện ra khúc "Trò đùa tạo hóa". Nữ ca sĩ cho biết , ngay từ lúc thu âm cho tới ngày quay MV này, Phương Thanh đã không kìm được nước mắt.

MV "Trò đùa tạo hóa"

Chia sẻ tại buổi ra mắt MV, Phương Thanh cho biết chị đã không kìm nổi lòng mình khi nhìn lại những hình ảnh trong phim "Lô tô" hiện lên. Chị dành tình cảm trân trọng cho Lệ Liễu, Lệ Phi Phi, Lệ Sa Sa, Lệ Tú Nhàn nói riêng và biết bao phận người đang rày đây mai đó trên hành trình mưu sinh, kiếm sống, khát khao được sống thật với chính con người mình ngoài đời thực. Và khi thu âm ca khúc này, cảm giác của Phương Thanh y hệt như lúc chị bắt gặp “Giã từ dĩ vãng” cách đây hai chục năm. 

ảnh 3

 Phim “Lô tô” hiện vẫn đang được trình chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc. Đặc biệt, từ 7-4, bộ phim bắt đầu được giới thiệu tại Kiên Giang - nơi mà ekip đã có gần một tháng làm việc. Hàng ngàn khán giả quê hương Hà Tiên, Rạch Giá đã vô cùng háo hức và chờ đợi tác phẩm đầu tay của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh thực hiện tại quê hương mình. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top