NSND Hồng Vân ngồi "ghế nóng"

0 Ngọc Hà
ANTD.VN - NSND Hồng Vân sẽ ngồi "ghế nóng" gameshow "Sao nối ngôi" phiên bản thiếu nhi cùng với một nam nghệ sĩ tên tuổi. 

Theo đó, mới đây Ban tổ chức chương trình "Sao nối ngôi" phiên bản thiếu nhi đã tiết lộ về việc đã mời được NSND Hồng Vân đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" sân chơi này. Theo đó, bà xã của nam diễn viên Lê Tuấn Anh sẽ giữ vai trò là giám khảo chính, bên cạnh một giám khảo nam cũng rất nổi tiếng. 

ảnh 1

Chia sẻ về việc nhận lời ngồi "ghế nóng" tại chương trình, NSND Hồng Vân cho biết, ngay từ mùa "Sao nối ngôi" đầu tiên, chị đã có cơ duyên được làm giám khảo khách mời trong một tập và cảm thấy hứng thú với chương trình này.

Sau khi quay xong, trong hậu trường, NSND Hồng Vân ngỏ lời muốn “gắn bó” với chương trình. Và ngay khi "Sao nối ngôi" phiên bản thiếu nhi rục rịch đi vào sản xuất, NSND Hồng Vân gật đầu ngay lập tức khi được mời vào vị trí giám khảo chính xuyên suốt chương trình.

NSND Hồng Vân chia sẻ, từ trước đến nay chị chỉ nhận lời tham gia game show nào mà bản thân cảm thấy phù hợp với sở trường của mình. Với "Sao nối ngôi" phiên bản thiếu nhi, NSND Hồng Vân cho rằng đây là gameshow cần thiết trong thời điểm này. 

ảnh 2

Cũng theo NSND Hồng Vân thì chị có 3 người con là Xí Ngầu, Trê Phi, Bí Ngô. Khi biết chị làm giám khảo gameshow trên, con gái lớn của chị là Xí Ngầu rất hào hứng và xung phong làm "stylist" cho mẹ.

Cả hai mẹ con cùng nhau chọn rất nhiều mẫu trang phục để chị được lên hình đẹp nhất. NSND Hồng Vân thổ lộ, chị cảm thấy rất hạnh phúc khi được con gái lớn quan tâm và chăm sóc.

Chương trình "Sao nối ngôi" phiên bản thiếu nhi dự kiến phát sóng vào lúc 21h thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1, từ ngày 24-8 tới.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top