Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn được đề cử ở Elle Style Awards 2017

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Giải thưởng Elle Style Awards 2017 vừa chính thức công bố các gương mặt nằm trong top 3 đề cử nam ca sĩ phong cách nhất của năm: Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn và cùng nhiều nhiều hạng mục khác. 

Elle Style Awards(ESA) là giải thưởng thường niên của tạp chí thời trang Elle. Chương trình tôn vinh những nhân vật tài năng có những đóng góp hết mình trong lĩnh vực nghệ thuật và còn tạo nên dấu ấn thời trang bởi phong cách của riêng mình.

ảnh 1

Sơn Tùng M-TP - Noo Phước Thịnh - Soobin Hoàng Sơn "kèn cựa" nhau ở hạng mục nam ca sĩ phong cách nhất của năm

Các nghệ sĩ nằm ở top 3 đề cử trong những mục ở Elle Style Awards 2017

Bên cạnh việc công bố nam ca sĩ phong cách nhất của năm, giải thưởng Elle Style Awards 2017 cũng công bố top 3 đề cử của 13 hạng mục khác: Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm (Đông Nhi, Tóc Tiên, Suboi), Nam/Nữ diễn viên phong cách của năm, Nam/Nữ người mẫu phong cách của năm, Nhà thiết kế phong cách của năm, Stylish phong cách nhất của năm, Nữ doanh nhân phong cách nhất của năm, Nam doanh nhân phong cách nhất của năm, Biểu tượng thời trang Elle và Người phụ nữ của năm.   

Danh sách các nhân vật được đề cử tại các hạng mục kể trên là những gương mặt có phong cách thời trang được đọc giả yêu thích và bình chọn tại trang web elle.vn từ ngày 12 đến 18-6-2017.

ảnh 2

Ban cố vấn của Elle Style Awards 2017

ảnh 3

Hồ Ngọc Hà với phong cách thời trang cá tính, sành điệu

Từ ba đề cử có số phiếu cao nhất, ban tổ chức sẽ chọn ra một người xuất sắc dựa trên 50% bình chọn từ ban cố vấn chương trình tại Việt Nam. Ban cố vấn gồm: nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, NSƯT Thành Lộc, giám đốc sáng tạo tạp chí Elle Việt Nam - Dzũng Yoko và 50% từ cố vấn của Elle toàn cầu: bà Brooke Bickmore - Thư ký tòa soạn Tạp chí Elle của Úc.  

Lễ trao giải Elle Style Awards sẽ diễn ra vào ngày 28-6 tại Gem Center TP Hồ Chí Minh. 

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top