Noo Phước Thịnh hé lộ sẽ kết hợp cùng T-ara

0 Minh Trang
ANTD.VN -Nam ca sĩ hé lộ sắp tới anh sẽ có màn trình diễn cùng nhóm nhạc T-ara mà anh thần tượng trong đêm V concert diễn ra ngày 17/1.

ảnh 1

Noo Phước Thịnh chia sẻ trên trang cá nhân “bật mí là Noo và Idol của Noo là T-Ara sẽ có cơ hội xuất hiện chung trong 1 bản Mash Up”

Đồng thời Noo Phước Thịnh cũng lên tiếng khẳng định không có “biển đen” trong tiết mục trình diễn tối 7/1. Cụ thể, sau khi gala trao giải Zing Music Awards 2016 khép lại, cộng đồng mạng truyền nhau tấm ảnh được cho là phần biểu diễn “Xuân, Hạ, Thu, Đông” của anh đang hứng chịu “Black Ocean” (biển đen) từ khán giả.

ảnh 2

Tấm ảnh chụp cảnh sân khấu phủ màu đen bao trùm, những lightstick mà fan được phát trong chương trình cũng đồng loạt tắt

Nhiều ý kiến chỉ trích chỉ trích fan Kpop đã không “fair-play” khi cố tình “trả đũa” nam ca sĩ sau việc anh cố tình “gây hấn” với cộng đồng fan này trong sự kiện EXID về Việt Nam biểu diễn trước đó.

Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh đã chính thức lên tiếng khẳng định hoàn toàn không có “biển đen”, đồng thời “minh oan” cho fan của GOT7 vì sự “fair-play” của họ. Anh viết: “Không hề có B.O (Black Ocean) nào cả, chỉ một vài tấm ảnh chụp khu VIP mà mọi người quy chụp là B.O thì tội và oan cho fan GOT7 nói riêng và fan Kpop nói chung quá. Noo cũng thật sự cảm kích các bạn fan Kpop vì đã chơi rất đẹp và fair-play bất chấp một số hiểu lầm trước đây”.

HLV Giọng hát Việt 2016 cũng không quên gởi lời “nhắn nhủ” đến fan của mình không được tiếp tục “gây hấn” hay “công kích” các FC khác: “Dặn luôn FC là chúng ta nên chấm dứt mọi tranh cãi ở đây, kể cả việc chống trả lại FC của Nu (tên gọi FC Đông Nhi). Tụi anh đang rất ổn với nhau nên anh không muốn vì sự hiểu lầm của cả 2 FC mà tình bạn của anh và Ngọc bị lung lay, ai tin vào tình bạn ấy cũng đc, không tin thì cũng tuỳ, chỉ anh và Ngọc hiểu với nhau là được, nên thôi FC mình nên chấm dứt cuộc chiến trước nhé, xem như là vì anh nhé”.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top