Lý Nhã Kỳ tiếp tục là một trong những "người phụ nữ quyền lực" tại LHP Cannes

0 Dũ Cát (Ảnh: Lê Thiện Viễn)
ANTD.VN -Người đẹp họ Lý tiếp tục là gương mặt duy nhất bảo trợ cho hạng mục Cinéfondation tại LHP Cannes sắp tới.

Mới đây tên của Lý Nhã Kỳ hiện đã xuất hiện trên website chính thức của Liên hoan phim Cannes 2017 ở danh mục Sponsors (nhà bảo trợ) cùng với nữ tỷ phú gốc Li-băng – Mouna Ayoub và bà Oberfeld.

Đây là lần thứ 2 cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam đứng ra nhận bảo trợ cho hạng mục Cinéfondation của LHP Cannes. Với vai trò này, Lý Nhã Kỳ cũng là gương mặt duy nhất đến từ khu vực Châu Á là nhà bảo trợ chính thức cho hạng mục này liên tiếp trong hai năm 2016 và 2017.

ảnh 1

Được biết, Cinéfondation thường rất kỹ lưỡng trong việc chọn lựa những nhà bảo trợ, đặc biệt với tư cách các cá nhân. Những nhà bảo trợ với tư cách cá nhân của hạng mục Cinéfondation thường là những nữ tỷ phú quyền lực có sức ảnh hưởng trong giới nghệ thuật thời trang quốc tế.

Trong nhiều năm tham dự LHP Cannes,  Lý Nhã Kỳ đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhà tổ chức sự kiện điện ảnh danh tiếng thế giới này. Với sự tỏa sáng và sức ảnh hưởng của mình, Lý Nhã Kỳ đã trở thành một nhà bảo trợ cá nhân cho những tài năng mới - hạng mục Cinéfondation từ năm 2016. Từ đó đến nay, Lý Nhã Kỳ luôn giữ vững được sức ảnh hưởng và vị trí đặc biệt của mình với Ban tổ chức LHP Cannes.

ảnh 2

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô quyết định tiếp tục bảo trợ cho tổ chức Cinéfondation vì cho rằng những tài năng điện ảnh mới là bộ mặt của nền điện ảnh trong tương lai.

Song song với việc bảo trợ cho hạng mục Cinéfondation ở Cannes, tại thị trường trong nước, Lý Nhã Kỳ cũng đang khởi động dự án hỗ trợ và phát triển tài năng điện ảnh Việt. Nữ diễn viên liên tục tìm kiếm các gương mặt trẻ tài năng để trao cho họ cơ hội làm phim, đồng thời cô mong muốn sẽ thúc đẩy những cơ hộ quảng bá điện ảnh Việt tại những LHP danh giá thế giới.

ảnh 3

Cũng theo tiết lộ của Lý Nhã Kỳ, hiện cô đang ấp ủ kế hoạch quay lại với điện ảnh sau khi nhận được lời khuyên từ cựu Chủ tịch của LHP Cannes - ông Gilles Jacob. Ông Gilles Jacob cho rằng, nếu Lý Nhã Kỳ không quay lại với điện ảnh sẽ là một điều đáng tiếc cho cô, bởi ông tin rằng với những tố chất sẵn có, cựu Đại sức du lịch VN sẽ có thể trở thành một nghệ sĩ tài năng ở tầm quốc tế.

Theo kế hoạch, Lý Nhã Kỳ sẽ lên đường tới LHP Cannes và tham dự lễ khai mạc cũng như hầu hết các hoạt động chính của sự kiện này diễn ra từ ngày 17 đến 28-5-2017.

Cinéfondation – một trong những hạng mục chính của LHP Cannes, tập trung vào các bộ phim của những tài năng điện ảnh mới. Cinéfondation được thành lập vào năm 1998 từ tâm huyết của những người lãnh đạo LHP Cannes Pierre Viot và Gilles Jacob. Cả hai đều là cựu Chủ tịch của LHP Cannes.

Ông Viot là vị Chủ tịch đầu tiên của tổ chức Cinéfondation, sau đó ông Jacob đảm nhiệm đến nay. Cinéfondation liên tục tìm kiếm những tài năng mới, bồi dưỡng và góp phần đào tạo nên những tên tuổi cho nền điện ảnh thế giới.

Mỗi năm, Cinéfondation tuyển chọn 15 đến 20 phim ngắn và dài trung bình trong số hàng nghìn bộ phim từ các trường điện ảnh trên khắp thế giới để tham gia tranh giải. Giải thưởng được trao cho ba nhà làm phim nổi bật nhất tại một buổi lễ chính thức của LHP Cannes. 

 Cùng ngắm thêm những hình ảnh đẹp rạng rỡ, quý phái và đầy quyền lực của Lý Nhã Kỳ:

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top