​"Kong: Skull Island" lập một loạt kỷ lục ngoài phòng vé

0 Dũ Cát
ANTD.VN - Chỉ sau 6 ngày công chiếu tại thị trường Việt Nam, siêu phẩm phim Hollywood có bối cảnh quay chính tại Việt Nam “Kong: Skull Island” đã lập một loạt kỷ lục ngoài phòng vé. 

“Kong: Skull Island” đã lập kỷ lục phim cán mốc doanh thu tuần đầu tiên cao nhất trong lịch sử phát hành phim tại Việt Nam. Cụ thể, chỉ sau 6 ngày đầu công chiếu, phim đã chạm tới con số doanh thu 104 tỷ đồng.

ảnh 1

Không chỉ vậy, bộ phim của đạo diễn Jordan Votg-Robert còn xác lập nhiều kỷ lục khác như: phim có doanh thu tính riêng theo từng ngày trong tuần (thứ 2,  thứ 3, thứ 4, thứ 5) cao nhất, phim có số lượt xem nhiều nhất trong 1 tuần công chiếu đầu tiên từ trước tới nay (1,3 triệu lượt người xem).

ảnh 2

Trước đó, “Kong: Skull Island” đã có mặt tại 3.846 rạp Bắc Mỹ từ ngày 10-3 vừa qua. Bộ phim “bom tấn” Hollywood với kinh phí đầu tư lên tới 185 triệu USD đem đến những thước phim giải trí đỉnh cao khi khai thác đề tài về loài quái thú khổng lồ.

ảnh 3

Những thước phim với bối cảnh quay chính tại Việt Nam không chỉ đưa người xem vào cuộc phiêu lưu nghẹt thở, kịch tính mà còn là bức tranh tuyệt đẹp về cảnh sắc hùng vĩ của đất nước hình chữ S.

ảnh 4

Qua góc nhìn của các nhà làm phim Hollywood, cảnh đẹp ngoạn mục của núi non, sông nước Việt Nam đã đem đến cho bộ phim một bức phông nền hoàn toàn mới lạ và kỳ bí. Hang động Tú Làn, động Phong Nha ở Quảng Bình, khu sinh thái Tràng An, đầm Vân Long ở Ninh Bình hay quần thể kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh khiến nhiều người xem phải trầm trồ vì vẻ đẹp kỳ vĩ và diệu kỳ của Việt Nam. 

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top