Hằng Bingboong trở lại gợi cảm và trưởng thành hơn trong MV "Lối vắng"

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Hằng BingBoong vừa cho ra mắt MV mới cùng với rapper Andree.

MV "Lối vắng" là sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết của Hằng BingBoong sau 2 năm ấp ủ. Với giai điệu bắt tai kết hợp cùng giọng hát đậm chất R’B của Hằng BingBoong và những câu rap rất “đời” của Andree, "Lối vắng" được xem là có nhiều khác biệt so với các bài hát ra mắt cùng thời điểm.

ảnh 1

Ca khúc được sáng tác bởi Kiên Trần, nhạc sĩ của nhiều bản hit như: Chỉ là, What is love (Hồ Ngọc Hà), Tell me why (Tóc Tiên). Đảm nhận vai trò phối khí trong MV là nhạc sĩ Đoàn Minh Vũ (tác giả của Phía sau một cô gái, Rằng em mãi ở bên,…).

Được biết, đây cũng là MV mà ca sĩ Hằng BingBoong trực tiếp thực hiện nhiều khâu, từ chọn bài cho đến lựa chọn trang phục, phong cách thể hiện. Nữ ca sĩ cho rằng mình “mắc bệnh khó tính và muốn thử sức ở phần sản xuất, hậu kỳ để làm nên một sản phẩm âm nhạc".

ảnh 2

Chia sẻ thêm về MV "Lối vắng", nữ ca sĩ cho biết: “Ngay khi nhận được bản demo của Lối vắng từ nhạc sĩ Kiên Trần, Hằng đã nghe đi nghe lại hàng giờ liền vì giai điệu quá hay và lạ. Hằng cũng rất phấn khích khi lần này được cộng tác với Andree, một rapper mà mình ngưỡng mộ từ lâu. Cách đây vài năm, Andree đã từng mời Hằng hát chung nhưng lúc đó Hằng chưa có được sự chuẩn bị tốt nhất. Đến bây giờ, Hằng rất vui vì ngay khi đưa ra lời mời cộng tác, Andree đã đồng ý”.

MV "Lối vắng"

Với dự án lần này, Hằng BingBoong mong muốn mang tới cho khán giả một hình ảnh khác so với các MV trước đây. Khán giả sẽ dễ dàng bắt gặp một Hằng BingBoong gợi cảm và trưởng thành trong MV mới này.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top