Fans bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm cho Mạnh Quỳnh, Phi Nhung

0 Thiên Long (ảnh: Thành Nguyễn)
ANTD.VN - Nam ca sĩ rất bất ngờ khi rất đông fans hâm mộ tới tận trường quay để tổ chức sinh nhật sớm cho mình cũng như người đồng nghiệp thân thiết là Phi Nhung.

ảnh 1

Sau liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát diễn ra tại TP.HCM vào tháng 4-2016, Mạnh Quỳnh xuất hiện nhiều hơn tại các sân khấu trong nước để đáp lại sự mong mỏi của khán giả.

ảnh 2

Thời gian gần đây, Mạnh Quỳnh thường xuyên đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ bởi anh mới nhận lời làm giám khảo một gameshow ca nhạc.

ảnh 3

Theo chia sẻ của ca sĩ Mạnh Quỳnh, đây là chương trình đầu tiên mà anh và Phi Nhung ngồi chung “ghế nóng”. Là những người bạn thân thiết gần 20 năm bởi vậy khi cùng làm giám khảo, cả hai không có sự mâu thuẫn mà hợp tác rất ăn ý.

ảnh 4

Trước khi trở về Mỹ, nam ca sĩ đã có buổi ghi hình với ekip chương trình. Có mặt tại trường quay từ 9h00 và làm việc tới 17h00, nhưng Mạnh Quỳnh không tỏ ra mệt mỏi mà vẫn rất tươi tắn.

ảnh 5

Ngoài những lúc giải lao để ăn uống, nam ca sĩ cũng dành thời gian trò chuyện với đồng nghiệp, bạn bè ở phía trong hậu trường.

ảnh 6

Anh cũng rất được lòng trẻ con vì vậy dù không gặp thường xuyên nhưng con gái ca sĩ Ngọc Liên, con trai nhạc sĩ Đức Huy cũng rất yêu quý và thân thiết với “chú Quỳnh”.

ảnh 7

Buổi ghi hình kết thúc khá muộn nhưng rất đông người hâm mộ của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh vẫn tới trường quay cùng với hoa, quà và bánh để tổ chức sinh nhật sớm cho thần tượng, những người mà họ gọi bằng cái tên thân thương là “Anh Hai” và “Chị Hai”.

ảnh 8

Mặc dù sinh nhật của Mạnh Quỳnh và Phi Nhung diễn ra vào tháng 4, nhưng vì Mạnh Quỳnh phải trở về Mỹ sau buổi ghi hình và không thể có mặt ở Việt Nam đúng dịp sinh nhật nên fans đã quyết định tổ chức sinh nhật sớm cho cả hai.

ảnh 9

Trên sân khấu, họ cùng nhau hát vang ca khúc “Happy birthday” và gửi những lời chúc tốt đẹp tới thần tượng của mình khiến Mạnh Quỳnh, Phi Nhung vô cùng xúc động.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top