Fan "nóng lòng" khi Sơn Tùng M-TP bất ngờ ra mắt MV " Bình yên những phút giây"

0 PV
ANTD.VN - MV “Bình yên những phút giây” là sản phẩm âm nhạc thứ 3 của Sơn Tùng M-TP trong năm 2017, ngay sau album đầu tiên trong sự nghiệp và MV Nơi này có anh. Đây cũng  là sản phẩm âm nhạc cuối cùng của anh thực hiện với công ty quản lý của ông bầu Quang huy trước khi ra ở riêng.

ảnh 1

Nhiều fan kỳ xọng ca khúc mới sẽ gây bão không kém Lạc Trôi, Nơi nào có em

Sơn Tùng M-TP cho biết, anh đã sáng tác ca khúc này chỉ trong vòng 2 tiếng trên chuyến xe từ Nha Trang lên Đà Lạt. Cảm xúc đã đến rất nhanh khi anh đi ngang qua bãi biển cát trắng và nhìn thấy vẻ đẹp của những rừng cây, đồi trà.

Anh mong muốn các bạn trẻ hãy sống hoà mình với thiên nhiên, cùng nhau chia sẻ niềm vui và khám phá những cung đường mới mỗi khi có thể, để truyền cho mình nguồn cảm hứng giải toả hết mọi lo lắng căng thẳng mệt mỏi.

ảnh 2

Những khung cảnh bình yên và nên thơ của biển xanh, cát trắng

Sơn Tùng M-TP cũng cho biết,  cảnh quay trong MV được  ekip thực hiện thực hiện chính xác tại các cung đường và cảnh quan mà anh đã từng ngắm qua kính xe khi sáng tác ca khúc. 

ảnh 3

Với đoạn teaser đầy sắc màu trong MV mới vừa được Sơn Tùng M-TP hé lộ,  “Bình Yên nững phút giây sẽ là một sản phẩm âm nhạc gây “ bão” trong tháng 4.

ảnh 4

Với khung cảnh đặc sắc, các sky sẽ có dịp đi du lịch cùng Sơn Tùng M-TP

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top