Doanh nhân Sơn Đoàn "lấn sân" trong show của bạn đời - NTK Adrian Anh Tuấn

0 Duy Đức - Ảnh: Kiếng Cận
ANTD.VN - Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn vừa giới thiệu hai bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Valenciani: BST Resort 2017 "It’s A Man’s World", theo phong cách menswear lấy cảm hứng từ tình yêu dành cho những người đàn ông trong cuộc sống, và BST "Adrian x Chinh" gồm những thiết kế áo dài ngày Tết, bắt nguồn từ tình yêu dành cho hội họa, với cảm hứng từ các tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Khắc Chinh.

Đông đảo khách mời là các sao Việt, các hoa hậu, á hậu đã đến tham dự buổi ra mắt 2 BST mới của NTK Adrian Anh Tuấn diễn ra tại Hà Nội như: Hoa hậu Mỹ Linh, các Á hậu Tú Anh, Huyền My, Thanh Tú, Lệ Hằng, diva Thanh Lam cùng con trai Đăng Quang, fashionisto Lê Minh Ngọc....Người "bạn đời" của Adrian Anh Tuấn là doanh nhân Sơn Đoàn đồng hành với vai trò làm MC cho buổi trình diễn.

ảnh 1NTK Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn tình cảm bên nhau

Không chỉ là show diễn đầu tiên của làng thời trang Việt trong năm 2017, buổi ra mắt 2 bộ sưu tập mới của NTK Adrian Anh Tuấn lần này còn chứa đựng những điểm đầu tiên thú vị khác: Lần đầu tiên có NTK Việt tổ chức show diễn cho BST Resort; là show diễn đầu tiên của Adrian Anh Tuấn tại Hà Nội, với họa sĩ, toàn bộ người mẫu và các khách mời đều là người Hà Nội, như món quà của Adrian Anh Tuấn dành cho giới mộ điệu thời trang tại Thủ đô.

ảnh 2Á hậu Lệ Hằng là vedette trong chương trình

BST mới của NTK Adrian Anh Tuấn sẽ tiếp tục được trình diễn tại Harbin Fashion Week (HFW) vào ngày 14/1/2017, theo lời mời của Hiệp hội Thời trang Trung Quốc. HFW 2017 có tổng cộng 40 show diễn trong vòng 1 tuần, quy tụ các NTK từ khắp nơi trên thế giới ra mắt các BST mới nhất của mình. Adrian Anh Tuấn là NTK duy nhất tại Việt Nam được mời trình diễn BST tại HFW năm nay.

ảnh 3Các khách mời quốc tế tham dự chương trình

Buổi ra mắt hai bộ sưu tập mới "It’s A Man’s World" và "Adrian x Chinh" tại Hà Nội cũng đánh dấu cho năm thứ 10 của thương hiệu Valenciani/Adrian, mở màn cho show diễn kỷ niệm 10 năm của NTK Adrian Anh Tuấn sắp tới.

Hình ảnh khách mời và những thiết kế trong show diễn:

ảnh 4

ảnh 5Diva Thanh Lam và con traiảnh 6Á hậu Huyền My, Lệ Hằng và NTK Adrian Anh Tuấnảnh 7Á hậu Tú Anh

ảnh 8

ảnh 9Á hậu Huyền My

ảnh 10Stylist Lê Minh Ngọcảnh 11Hoa hậu Mỹ Linhảnh 12

ảnh 13

ảnh 14

ảnh 15

ảnh 16

ảnh 17

 


bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top