Clip Dương Hoàng Yến và Hà Anh sau chia tay vẫn song ca ăn ý và ngọt ngào

0 Dũ Cát

ANTD.VN - Chia tay nhau sau 7 năm gắn bó, Dương Hoàng Yến và Hà Anh vẫn thể hiện rất ăn ý và ngọt ngào với nhau trên sân khấu "Asia Song Festival 2017" diễn ra tại Hàn Quốc.  

Dương Hoàng Yến vừa đại diện Việt Nam tham dự "Asia Song Festival 2017" diễn ra tại Hàn Quốc theo lời mời từ người đứng đầu Trung tâm Nghệ thuật tỉnh Gyeonggi của nước này. Tại đây, nữ ca sĩ đã thể hiện hai ca khúc, trong đó "Người đứng xem" là bài hát gắn liền với tên tuổi của Dương Hoàng Yến thời gian gần đây, còn "Chiếc khăn Piêu" lại là ca khúc từng giúp cô và nhà thiết kế Hà Duy giành ngôi vị Quán quân tại chương trình "Cặp đôi hoàn hảo 2014".

Điều bất ngờ là người song ca cùng Dương Hoàng Yến thể hiện ca khúc "Chiếc khăn Piêu" lại là ca sĩ Hà Anh - người cách đây chưa lâu còn là "một nửa" của cô. Cả hai đã quyết định chia tay nhau, khép lại mối tình ngọt ngào kéo dài 7 năm trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

ảnh 1

Sau khi chia tay, Dương Hoàng Yến và Hà Anh vẫn là bạn, vẫn cùng nhau xuất hiện trong các dự án âm nhạc. Hà Anh từng chia sẻ, anh và bạn gái đã bên nhau một thời gian dài, có những giai đoạn khiến người trong cuộc cảm thấy không thể gắn bó được nữa và quyết định dừng lại để nhìn nhận và điều chỉnh lại mối quan hệ của mình.

Xuất hiện trên sân khấu "Asia Song Festival 2017" tại Hàn Quốc, Dương Hoàng Yến và Hà Anh đã mang đến màn song ca ngọt ngào và ăn ý khi cùng nhau thể hiện ca khúc "Chiếc khăn Piêu". Màn trình diễn của cặp đôi nhận được sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả.

Cùng xem clip Dương Hoàng Yến và Hà Anh song ca "Chiếc khăn Piêu":

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top