Các tài năng nhí làm huấn luyện viên "Sinh ra để tỏa sáng"

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Chín tài năng nhí ở các dòng nhạc: Bolero, dân ca, thính phòng.... sẽ là huấn luyện viên của các nghệ sĩ ở chương trình "Sinh ra để tỏa sáng". 

"Sinh ra để tỏa sáng" là gameshow mang tính giải trí được VTV và một công ty truyền thông phối hợp sản xuất theo bản quyền format của chương trình "Born to shine"(ITV – UK). Tham gia chương trình sẽ là các nghệ sĩ, người nổi tiếng. Họ sẽ bắt cặp với một  “huấn luyện viên” nhí  và được đào tạo một kỹ năng biểu diễn hoàn toàn mới.

Sau quá trình tuyển chọn, chương trình đã tìm ra dàn “huấn luyện viên” là 9 tài năng nhí đã được khán giả biết đến thông qua các cuộc thi tài năng với những giải thưởng nhất định. Mỗi bé sẽ đảm nhận vai trò “huấn luyện” cho một thí sinh là nghệ sĩ hoặc người nổi tiếng dự thi ở một thể loại thuộc sở trường biểu diễn năng khiếu của chính các bé.

ảnh 1

9 tài năng nhí: Ju Uyên Nhi, Trương Nhã Thy, Bảo Ngọc, Công Quốc... sẽ phụ trách 9 thể loại như: Bolero, piano, dance, cải lương - ca cổ, dân ca Nam bộ hoặc những ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam bộ, những bài hát mang âm hưởng hay phong cách Opera – thính phòng, dân ca Bắc bộ hoặc những ca khúc mang âm hưởng dân ca Bắc bộ, nhạc hiện đại, nhạc cụ dân tộc.

ảnh 2

Bé Bảo Ngọc sở hữu chất giọng hát ca cổ, cải lương rất ngọt

Hiện tại, danh sách dàn thí sinh là những nghệ sĩ, người nổi tiếng chịu sự “đào tạo” của các “huấn luyện viên” nhỏ tuổi vẫn chưa được tiết lộ. Chương trình sẽ bắt đầu phát sóng tập đầu tiên vào ngày 7-5 trên kênh VTV3. 

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top