Ca sĩ Quang Dũng cùng lúc giãi bày tình cảm với 6 "nàng thơ"

0 Dũ Cát (Ảnh: Thành Đạt)
ANTD.VN - Có tới 6 nữ ca sĩ tên tuổi mà Quang Dũng nói vui là các “nàng thơ” sẽ xuất hiện trong liveshow “Giấc mơ mang tên mình”. Liveshow có ý nghĩa kỷ niệm chặng đường 20 năm ca hát của anh.

“Giấc mơ mang tên mình” là chủ đề liveshow riêng sẽ được ca sĩ Quang Dũng tổ chức ở TPHCM (18-3), Hà Nội (31-3) và Califorina, Mỹ (14-5) sau một thời gian dài ấp ủ. Nam ca sĩ thổ lộ liveshow là dịp để anh kể về cuộc hành trình đi tìm giấc mơ của mình – từ những ngày đầu tiên chân ướt chân ráo từ Quy Nhơn lên TPHCM để đi tìm giấc mơ của hoài bão, giấc mơ của đam mê ca hát, giấc mơ của tương lai cho mình và cho đời.

ảnh 1

Khi được hỏi trong 6 nữ ca sĩ khách mời sẽ đồng hành cùng mình trong liveshow riêng “Giấc mơ mang tên mình” (Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Phạm Thu Hà), ai là “người tình trong âm nhạc” của mình, Quang Dũng khéo léo đáp lại bằng câu trả lời: “Đó đều là những người bạn thân thiết ngoài cuộc sống, những người đồng nghiệp đã gắn bó với tôi trên sân khấu và trong âm nhạc”.

ảnh 2

Theo đó, Hồng Nhung là người bạn mà Quang Dũng bảo anh có thể chia sẻ chân thành và học hỏi rất nhiều, hơn nữa cả hai cùng có chung tư duy âm nhạc.

ảnh 3

Trong khi đó, Thanh Thảo là người bạn lâu năm, cùng Quang Dũng trải qua chặng đường 20 năm ca hát và gắn bó với nhau trong âm nhạc.

ảnh 4

Còn Hồng Ngọc lại là người bạn đầu tiên của Quang Dũng từ những ngày anh đi hát ở các tụ điểm ca nhạc và tình bạn đó cho tới giờ vẫn bền bỉ.

ảnh 5

Với Mỹ Tâm thì Quang Dũng chia sẻ đó là người bạn tâm đầu ý hợp trong âm nhạc, cả hai đã kết hợp ăn ý với nhau và cho ra đời nhiều bản song ca được nhiều người yêu thích.

ảnh 6

Phạm Thu Hà thì khác, tuy sau này mới quen biết nhưng Quang Dũng bảo đây chính là giọng hát mà anh vô cùng thích, thậm chí anh vẫn thường xuyên nghe nhạc của cô cả lúc buồn bã lẫn khi hạnh phúc.

ảnh 7

Về nữ ca sĩ khách mời cuối cùng – ca sĩ Lệ Quyên, Quang Dũng chia sẻ cả hai có dịp hát với nhau trong rất nhiều chương trình nhưng lần này sẽ có một tiết mục song ca vô cùng thú vị. “Sau khi tập dượt với nhau xong, Lệ Quyên nói vui hát bài này ở show này xong là anh em mình sẽ có bài để chạy sô với nhau rồi” – Quang Dũng hào hứng tiết lộ.

ảnh 8

Liên quan đến liveshow diễn ra sắp tới, Quang Dũng tiết lộ anh cùng êkip sản xuất đã chuẩn bị cho khán giả nhiều điều bất ngờ, trong đó có sự xuất hiện của dàn nhạc giao hưởng gồm hơn 30 người trên sân khấu.

ảnh 9

Nữ đạo diễn Việt Thanh  - người dàn dựng liveshow của Quang Dũng tại Hà Nội vào tối 31-3 tới cho biết sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội sẽ được thiết kế đồ sộ hiếm thấy với 3 tầng đủ để chứa được dàn nhạc giao hưởng trên. Cũng bởi sự kỳ công này nên chi phí để thực hiện liveshow của Quang Dũng phải “đội” lên khá cao. Đồ sộ và sang trọng là những gì êkip thực hiện liveshow “Giấc mơ mang tên mình” mong muốn đem lại cho khán giả.

Êkip thực hiện liveshow “Giấc mơ mang tên mình” lần này của Quang Dũng còn nhiều tên tuổi quen thuộc của làng nhạc Việt như: nhạc sĩ Việt Anh, nhạc sĩ Anh Khoa (đạo diễn âm nhạc), chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh, nhóm bè Cadillac, nhóm múa Bước Nhảy…

ảnh 10

Quang Dũng cho biết anh phải làm việc 6 tháng cùng êkip để nỗ lực mang đến những cảm xúc mới lạ cho sự trở lại của mình trong liveshow lần này.

Mỗi đêm diễn sẽ được dàn dựng cũng như chọn bài vở khác nhau, nhưng vẫn dựa trên tinh thần chung mà cả êkip đã thống nhất. Những ca khúc quen thuộc của nam ca sĩ sẽ được làm mới lại nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, tình cảm mà Quang Dũng đã tạo được dấu ấn trong suốt 20 năm sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, phần song ca cùng các khách mời cũng chính là những điểm nhấn ấn tượng hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top